Lộ diện thiết kế OPPO Pad Air với con chip Snapdragon 680 SoC

Mẫu máy tính bảng OPPO Pad Air chính thức được giới thiệu trên website của thương hiệu tại Trung Quốc, nó hứa hẹn sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới đây.

 

oppo-pad-air-sieu-ban-re

 

 

Trước đó, OPPO đã tung ra OPPO Pad đây là sản phẩm đầu tiên của hãng xuất hiện trong phân khúc máy tính bảng Android. OPPO Pad là một mẫu máy tính bảng với thông số kỹ thuật hàng đầu. Thiết bị này được ra mắt nhằm mục đích đối đầu với những cái tên như Samsung Galaxy Tab S8, Xiaomi Pad 5 Pro và Vivo Pad. Và giờ đây, thương hiệu này dường như chuẩn bị tung ra một mẫu máy mới thuộc dòng sản phẩm OPPO Pad là OPPO Pad Air. Mẫu máy tính bảng sắp tới của OPPO dự kiến   sẽ được giới thiệu cùng với dòng sản phẩm OPPO Reno8 trong vài tuần tới đây.

 

oppo-pad-air-sieu-ban-re

 

Nhiều người dùng cho rằng OPPO dường như đang tuân theo cách đặt tên của Apple. Chính vì vậy mẫu OPPO Pad Air có thể sẽ là sản phẩm giá cả phải chăng hơn của thương hiệu Trung Quốc. Thương hiệu này đã âm thầm đặt mẫu máy tính bảng OPPO Pad Air để đặt hàng trước trên trang web Trung Quốc của mình.
 
Danh sách trên trang OPPO China Store xác nhận rằng máy tính bảng sắp tới sẽ được hỗ trợ bút OPPO Pencil. và một trong những hình ảnh quảng cáo cũng đã giới thiệu phần ốp lưng chứa bàn phím đi kèm với máy tính bảng.

 

 

Trước khi được ra mắt, leaker nổi tiếng Digital Chat Station cũng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của máy tính bảng OPPO sắp ra mắt. Sản phẩm này được cho là sẽ cung cấp màn hình LCD 10,36 inch với độ phân giải 2000 × 1200 pixel và tốc độ làm mới 60Hz. Cung cấp sức mạnh cho máy dự kiến là chipset Qualcomm Snapdragon 680 tám nhân kết hợp với GPU Adreno 610.

 

oppo-pad-air-sieu-ban-re

 

Mẫu OPPO Pad Air được cho là sẽ trang bị viên pin dung lượng 7.100mAh. Máy được hỗ trợ sạc nhanh 18W. Thiết bị có thể cung cấp thiết lập bốn loa stereo với âm thanh Dolby Atmos. Sản phẩm này sẽ được cung cấp một camera phía sau tuy nhiên thông tin chi tiết về chúng chưa xuất hiện nhiều.