Lộ hình ảnh “mổ bụng” iPhone 13, xác nhận có viên pin lớn hơn

Những hình ảnh iPhone 13 tháo rời linh kiện được chia sẻ trên trang Twitter đã cho chúng ta thấy cận cảnh bên trong chiếc iPhone mới nhất của Apple. Qua hình ảnh cho thấy sự khác biệt so với iPhone 12 năm ngoái.

 

iphone13-ieu-ban-re

 

 

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên Sonny Dickson vừa chia sẻ hình ảnh “mổ bụng” iPhone 13. iPhone Series được Apple ra mắt tuần trước. Qua đó, chúng ta có thể thấy cách sắp xếp linh kiện của Apple trong mẫu iPhone mới nhất.

 

iphone13-ieu-ban-re

 

Theo đó, hôm nay Apple đã bắt đầu giao những chiếc iPhone 13 đầu tiên đến tay khách hàng. Sonny Dickson cũng là một trong số đó và người này đã tháo rời một phần thiết bị để xem bên trong máy có gì. Mặc dù trên Twitter không nói rõ đây là phiên bản nào nhưng dựa trên bao bì có thể thấy đây chính là iPhone 13.

 

iphone13-ieu-ban-re

 

Nhìn vào ảnh có thể thấy phần lớn “nội thất” bên trong đã được thu nhỏ lại để nhường chỗ cho viên pin lớn hơn. Nhờ đó, iPhone 13 có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone 12 năm ngoái. Apple cũng đã tăng dung lượng pin bằng cách giảm kích thước Taptic Engine. Nếu nhìn kỹ, người dùng có thể thấy linh kiện này nằm ở phía dưới bên trái của máy.

 

iphone13-ieu-ban-re

 

Đáng tiếc, nguồn tin này không chia sẻ chi tiết quá trình tháo rời iPhone 13 mà chỉ chụp lại hình ảnh đã mở nắp lưng phía sau. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ các nguồn tin khác đưa lên những video cụ thể hơn để nhìn kỹ hơn từng chi tiết bên trong của iPhone 13.