Lộ hình ảnh thực tế đầu tiên về Apple Watch series 7

Vào tháng trước, Apple Watch series 7 đã được ra mắt cùng với iPhone 13 series, tuy nhiên Apple vẫn chưa tiết lộ ngày lên kệ của sản phẩm này.

 

lo-hinh-anh-thuc-te-watch-series-7-sieu-ban-re

 

 

Các tin đồn cho thấy Apple Watch series 7 có thể sẵn sàng để đặt hàng trước ngay trong tuần tới. Và mới đây những hình ảnh mới về chiếc smartwatch này vừa được chia sẻ trên mạng. Quá đó mà chúng ta có được cái nhìn thực tế đầu tiên của chiếc Apple Watch thế hệ mới.

 

lo-hinh-anh-thuc-te-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Mặc dù Apple Watch series 7 không có thiết kế viền phẳng như được đồn đại trước đó, tuy nhiên nó được trang bị màn hình lớn hơn đáng kể. Apple cho biết rằng họ đã giảm kích thước của viền xuống 40%, cho phép tăng diện tích màn hình gần 20% so với Apple Watch series 6 và 50% diện tích màn hình so với Apple Watch Series 3.

 

lo-hinh-anh-thuc-te-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Và mới đây, những hình ảnh thực tế của Apple Watch series 7 đã được đăng trên một nhóm Facebook dành cho “những người đam mê Apple Watch” bởi một người tự xưng là làm việc cho một nhà mạng và đã tham gia thử nghiệm. Những hình ảnh này hiện đã được gỡ xuống khỏi nhóm Facebook nhưng chúng đã được một số trang công nghệ lưu lại.

Như người dùng có thể thấy thì chiếc Apple Watch mới có màn hình lớn hơn và bàn phím được hiển thị với kích thước đầy đủ.

Theo: 9to5mac