Lộ thêm bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có tính năng Always On Display

 

Tính năng Always On Display sẽ là tính năng độc quyền mà Apple sẽ trang bị cho dòng iPhone Pro mới cao cấp hơn.

Một số báo cáo và tin đồn gần đây cho rằng iPhone 14 Pro của Apple sẽ có tính năng Always On Display mới giống như Apple Watch. Tính năng mới này sẽ giúp người dùng có thể xem nhanh thời gian, số thông báo mà không cần bật sáng màn hình. Và giờ đây, một gợi ý rõ ràng khác đã được phát hiện trong hệ điều hành iOS 16 beta mới nhất.

 

 

Theo ghi nhận của trang 9to5Mac, bản iOS 16 beta của Apple có một loại hình nền hệ thống mới sử dụng các vectơ nhiều lớp được hiển thị trong thời gian thực. Những hình nền này sẽ bao gồm một trạng thái mới được gọi là “ngủ”, khá tối và mờ, nó tương tự với Apple Watch khi sử dụng chức năng Always On Display.

Việc tắt màn hình của người dùng trong bản iOS 16 beta giờ đây sẽ tạo ra một phiên bản hình nền tối hơn. Như báo cáo đã giải thích thì “Cũng có nghĩa người dùng sẽ được nhìn thấy hình nền của mình theo một cách nào đó ngay cả khi mà màn hình máy đã tắt. Hình nền này sẽ được hiển thị đầy đủ độ sáng khi người dùng chạm vào màn hình hoặc là nhấn nút nguồn.”

 

 

Đây chính là một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy Apple đang có kế hoạch bổ sung tính năng Always On Display được nhiều người mong đợi cho mẫu iPhone 14 Pro. Đây chính là một tính năng đã bị rò rỉ trước đó bởi nhiều cửa hàng bao gồm nhà báo Mark Gurman của Bloomberg và Ross Young của DSCC.

iPhone 14 Pro cũng sẽ được cho là sẽ trang bị con chip A16 mới, camera 48MP, thiết kế đục lỗ.

Nguồn: iMore