Lộ thiết kế của iPhone 14 Pro thông qua miếng dán màn hình

iPhone 14 Pro có những thay đổi đáng chú ý trong thiết kế. Bên cạnh cấu trúc được lấy cảm hứng từ iPhone 4 thì phần notch tai thỏ được cho là sẽ được loại bỏ khỏi màn hình.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Theo những báo cáo trước đó, Apple đã bắt đầu việc sản xuất các phiên bản thử nghiệm của dòng iPhone 14 series tại các nhà máy sản xuất ở Trung Quốc. Và hình ảnh về miếng dán cường lực bảo vệ màn hình của iPhone thế hệ tiếp theo được hé lộ trên weibo. Qua đó cho thấy iPhone 14 sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Qua hai hình ảnh, ta có thể thấy rằng phần tai nghe sẽ rộng hơn so với các mẫu trước đó. Đồng thời xác nhận rằng khu vực “tai thỏ” sẽ được loại bỏ hoàn toàn và viền màn hình siêu mỏng. Thiết kế này không kém cạnh siêu phẩm Galaxy S22 và S22 Plus. Điều này chứng tỏ giải pháp loa trên sẽ được chèn vào viền màn hình sẽ được tiếp tục áp dụng.

 

 

Những miếng dán bảo vệ màn hình này không phản ánh cách tiếp cận của Apple đối với màn hình của các sản phẩm mới của họ. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ không thấy bất kỳ vết cắt nào cho camera trước và tính năng Face ID vì thành phần này được đặt lên trên chúng như một lớp bảo vệ.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Những tin đồn trước đó cho thấy màn hình của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng hai loại màn hình khoét hoặc lỗ nhỏ, dành cho camera trước và cảm biến công nghệ Face ID. Các báo cáo này cũng cho biết RAM của chiếc iPhone 14 sẽ có những thay đổi và các mẫu tiêu chuẩn có RAM 6 GB. Trong khi đó các mẫu Pro có RAM 8 GB.