Lộ thiết kế iPhone 14 Pro không notch không viền

Sau những tin đồn về một màn hình đục lỗ cho camera selfie và Face ID ẩn, thì mới đây một thiết kế iPhone 14 Pro không notch đã khiến ìan đứng ngồi không yên.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Gần đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng thiết kế màn hình phía trước của iPhone 2022 sẽ giống với mẫu Samsung Galaxy S10 với camera selfie kép. Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cho rằng Apple sẽ sử dụng cả hình viên thuốc và một phần cắt hình tròn trên màn hình để chứa mọi linh kiện hiện được đang có trong notch của iPhone.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Những hình ảnh của bộ đôi iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max được cho là từ phía sau để minh họa thiết kế trên. Trung tâm là lỗ hình viên thuốc chứa camera selfie và các cảm biến khác của Face ID, lỗ tròn bên phải chính là dành cho chấm hồng ngoại c3a Face ID, giống như thiết kế của Samsung dành cho camera của mẫu Galaxy Z Fold 3 trên màn hình chính.

Nếu như thiết kế trên là sự thật, vậy thì Apple vẫn chưa đem camera selfie ẩn dưới màn hình. Vì thiết kế này nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp để bắt kịp với camera selfie ống kính mở chính thống. Trên thực tế, cả hai chấm trong lỗ đục hình elip của dòng Pro đều chính là camera trong phần notch cũ, và giống với những chiếc có ống kính góc siêu rộng.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, nhiều người dùng kỳ vọng Face ID kết hợp Touch ID dưới màn hình có lẽ sẽ thất vọng. Theo nguồn tin này, hiện vẫn chưa có thành phần máy quét vân tay dưới màn hình nào. Có lẽ công nghệ này chỉ xuất hiện với những phiên bản iPhone sau này mà thôi. Tuy nhiên đây chỉ là đồn, hãy cùng chờ lời giải đáp ở mùa Thu năm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.