Lộ thiết kế iPhone 14 Pro với viền trên hẹp hơn thông qua sơ đồ CAD

Mới đây bản vẽ CAD của iPhone 14 vừa được chia sẻ trên các trang mạng. Qua đó cho chúng ta có một cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế mặt trước của chiếc iPhone này.

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Qua hình ảnh có thể thấy khi đặt iPhone 14 Pro đặt cạnh iPhone 13 Pro thì viền trên cùng của chiếc iPhone mới này hẹp hơn một chút. Mặc dù sự khác biệt này không quá lớn nhưng cùng với viẹc chuyển từ một notch tai thỏ kích thước đầy đủ sang một đường cắt hình viên thuốc chứa cảm biến Face ID, iPhone 14 Pro sẽ mang đến tỷ lệ màn hình/ thân máy cao hơn so với thế hệ trước.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Đây không phải là những bản vẽ CAD đầu tiên cho chúng ta thấy về dòng iPhone 14. Những nguồn tin rò rỉ trước đó cũng cho chúng ta thấy iPhone 14 Pro sẽ có thân máy dày hơn một chút. Về chiều rộng và chiều cao hầu như máy không thay đổi so với iPhone 13 Pro.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Về phần kích thước, iPhone 14 series sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch và 6.7 inch, cả dòng tiêu chuẩn lẫn dòng Pro cao cấp hơn. Có thể phần notch hình viên thuốc mới này sẽ là thiết kế dành riêng cho các mẫu iPhone 14 Pro. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết tất cả 4 mẫu iPhone 14 mới sẽ có camera selfie hỗ trợ tự động lấy nét. Tuy nhiên nókhông có Touch ID hoặc camera zoom kính tiềm vọng.

Nguồn: GSMArena