Lộ thiết kế nguyên mẫu iPad với cổng kết nối kép cực lạ

Mới đây, thiết kế nguyên mẫu của iPad đã được tiết lộ trên mạng internet. Phiên bản này được trang bị cổng kết nối kép ở cả hai bên cạnh của máy. 

 

ipad-moi-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, một số hình ảnh về nguyên mẫu thiết kế của chiếc iPad thế hệ đầu tiên đã được tiết lộ. Đây chính là thiết kế mà Apple đã dự tính trước khi tung ra chiếc máy tính bảng của mình. Hình ảnh này được Giulio Zompetti chia sẻ trên trang Twitter của mình. Trong đó, với chi tiết về một cổng bí ẩn nằm ở phía bên trái của thiết bị. Cổng này dường như là kết nối 30 chân thứ hai. Đây là đầu nối tiêu chuẩn mà Apple đã sử dụng cho các thiết bị iPhone và iPad cho đến khi cổng Lightning trên iPhone 5 ra mắt.

 

ipad-moi-sieu-ban-re

 

ipad-moi-sieu-ban-re

 

Trước đó, Apple đã có ý định đưa cổng kết nối kép vào thế hệ iPad đầu tiên. Với thiết kế này, người dùng có thể kết nối các kiểu dock bàn phím. Người dùng có thể gắn đế bàn phím ở cả chế độ ngang và dọc. Cổng kết nối kép này cho phép vừa sử dụng bàn phím và sạc với nguồn điện.

 

ipad-moi-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên sau cùng, Apple vẫn loại bỏ ý tưởng thiết kế này khi ra mắt. Các mẫu iPad hiện tại sẽ có một tính năng tương tự tên là Smart Connector. Nó sử dụng nam châm để kết nối các phụ kiện như Smart Keyboard và Magic Keyboard. Các thiết bị của Apple luôn được thay đổi rất nhiều trước khi chính thức giới thiệu trên thị trường. Nguyên mẫu iPhone 12 Pro cùng từng rò rỉ với màu xanh Pacific Blue đậm hơn. Mặc dù thiết kế iPad cổng kép khá độc đáo nhưng nó vẫn không được chọn vào thời điểm ra mắt.