Logitech ra mắt chuột đứng không dây Lift, có tuỳ chọn cho người thuận tay trái, pin 2 năm

Logitech đã giới thiệu chuột đứng không dây Lift, có tuỳ chọn dành cho người dùng thuận tay trái hoặc tay phải với nhiều phiên bản màu sắc độc đáo.

 

logitech-lift-sieu-ban-re

 

 

Theo trang Gizmochina, chuột không dây Lift có thiết kế theo chiều dọc, mang tới sự thoải mái và công thái học cao hơn. Tay của người dùng sẽ được đặt ở một góc 57 độ khi thiết bị đang vận hành. Nhờ đó mà cổ tay của người dùng sẽ thoải mái hơn, chứ không giống như thiết kế của chuột truyền thống có thể gay đau cổ tay khi dùng quá lâu.

 

logitech-lift-sieu-ban-re

 

Chuột không dây Lift sử dụng viên pin duy nhất AA (sử dụng lên đến 2 năm). Chính vì thế người dùng không thể sạc thiết bị qua cổng USB. Nhờ vào công nghệ độc quyền Flow của Logitech, người dùng có thể sử dụng chuột liền mạch trên hai máy tính cùng một lúc. Ngay cả khi các máy chạy hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên ứng dụng Logitech Options phải hoạt động trên hai máy tính. Và ứng dụng này có thể được sử dụng để truyền tệp giữa hai PC thông qua sao chép và dán

Chuột không dây Logitech Lift có bang cầm bằng cao su, giúp chuột vừa khít trong lòng bàn tay của người dùng. Chuột có một con lăn (trơn tru, không gây ồn), một nút chuyển đổi DPI và hai nút bấm bên ngón tay cái. Bên cạnh đó phần mặt dưới của sản phẩm này còn có một nút chuyên chuyển đổi giữa các thiết bị và ghép nối Bluetooth.

 

logitech-lift-sieu-ban-re

 

 

Về kết nối người dùng có thể kết nối chuột qua đầu thu Bolt USB-A của Logitech hoặc qua Bluetooth. Tại Việt Nam, Logitech Lift có giá bán 1.599.000 đồng. Sản phẩn này có ba tuỳ chọn màu sắc gồm than chì, trắng nhạt và màu hồng.

 

logitech-lift-sieu-ban-re