MacBook Air 2021 sẽ có cấu hình nâng cấp, thiết kế mới và Face ID?

Sau MacBook Pro, hiện tại người dùng đang chuyển hướng tìm kiếm MacBook Air thế hệ tiếp theo. Và dưới đây là một số dự đoán cho Macbook Air 2021.

 

macbook-air-2021-sieu-ban-re

 

 

 

‌MacBook Air‌ có thiết kế mỏng hơn, với các cạnh tròn ở phía dưới và các cạnh hình vuông ở phía trên.

Điều này được hỗ trợ bởi một tin đồn từ “Ty98” – người rò rỉ đầu tiên tiết lộ notch trên mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới. Người này cho biết ‌mẫu MacBook Air‌ tiếp theo sẽ “trông đẹp hơn nhiều” vì Apple sẽ loại bỏ thiết kế hình nêm hiện tại.

 

macbook-air-2021-sieu-ban-re

 

 

Mặc dù ‌MacBook Air‌ chưa bao giờ có Touch Bar nhưng các phím chức năng của nó luôn có chiều cao bằng nửa. Do Apple đã áp dụng các phím chức năng kích thước đầy đủ trên các mẫu MacBook Pro mới, như đã được dự đoán, có vẻ hợp lý là Apple cũng sẽ mang giao diện này cho ‌MacBook Air‌. Một sự thay đổi như vậy sẽ yêu cầu một trackpad nhỏ hơn.

Apple cũng đã áp dụng một màu đen hoàn toàn cho bàn phím của MacBook Pro. Có vẻ hợp lý khi mong đợi một biến thể toàn màu trắng cho ‌MacBook Air‌. Vì thiết bị dự kiến ​​sẽ có viền trắng xung quanh màn hình giống như iMac 24 inch. Điều này đã được hỗ trợ bởi người rò rỉ có tên “Dylandkt”, nói rằng ‌MacBook Air‌ sẽ có các phím chức năng kích thước đầy đủ và bàn phím màu trắng.

 

macbook-air-2021-sieu-ban-re

 

 

Cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới đều có màn hình Liquid Retina XDR dựa trên đèn LED mini và có lý do chính đáng để mong đợi một biến thể của điều này trong ‌MacBook Air‌. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo , ‌‌MacBook Air‌‌ sẽ có màn hình LED mini.

Công nghệ màn hình LED mini mang đến sự cải thiện đáng kể về chất lượng hiển thị của MacBook, cho phép thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời mang lại những lợi ích như cải thiện gam màu rộng, độ tương phản cao và dải động cũng như màu đen chân thật hơn.

Một số báo cáo đã gợi ý rằng MacBook sẽ là động lực chính cho các lô hàng bảng điều khiển LED mini trong tương lai khi Apple chuyển đổi sang công nghệ này trên tất cả các sản phẩm dựa trên màn hình của mình.

 

​ macbook-air-2021-sieu-ban-re Click and drag to move ​

 

 

Theo Ty98, ‌MacBook Air‌ thế hệ tiếp theo sẽ có một notch trong vỏ màn hình, giống như MacBook Pro mới nhất. Chi tiết này đã được đề cập trong cùng một bài đăng trên diễn đàn có độ chính xác cao về MacBook Pro mới từ ngày 19 tháng 8.

Khả năng là, tương tự như MacBook Pro, sẽ không có Face ID trong ‌MacBook Air‌ tiếp theo, vì notch sẽ chỉ chứa camera và cảm biến ánh sáng xung quanh cùng với đèn báo.

 

 

MacBook Pro mới lần đầu tiên có webcam 1080p. Với ‌iMac‌ 27 inch, ‌iMac‌ 24 inch và MacBook Pro cao cấp hiện có webcam 1080p, có vẻ như ‌MacBook Air‌ cũng sẽ nhận được điều này trong tương lai gần. Hỗ trợ điều này, Dylandkt đã tuyên bố rằng ‌MacBook Air‌ sẽ có một webcam 1080p.

 

macbook-air-2021-sieu-ban-re

 

 

‌Ming-Chi Kuo‌ là người đầu tiên báo cáo rằng đầu nối sạc MagSafe sẽ trở lại với MacBook của Apple trong các thiết kế trong tương lai và MacBook Pro gần đây đã giới thiệu lại tính năng sạc ‌MagSafe‌ với ‌MagSafe‌ 3, cho phép sạc nhanh hơn, kết nối và ngắt kết nối từ tính dễ dàng.

Dự đoán của Kuo ngụ ý rằng nhiều MacBook trong tương lai sẽ nhận được ‌MagSafe‌ và Gurman kể từ đó đã tuyên bố ‌MagSafe‌ cũng sẽ xuất hiện trên MacBook Air. Báo cáo của Gurman làm rõ rằng ‌MagSafe‌ sẽ được cung cấp trên mẫu ‌‌MacBook Air‌‌ 13 inch mới cùng với một cặp cổng Thunderbolt / USB4 để kết nối các thiết bị bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.