MacBook Air 2022 lộ thiết kế mới với chip M2, cùng nhiều tuỳ chọn màu sắc mới

Ngoài tin đồn về một mẫu MacBook Pro với thiết kế và bộ vi xử lý Apple Silicon mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay thì mới đây, một thông tin rò rỉ về thế hệ MacBook Air tiếp theo đã được chia sẻ.

macbook-air-2022-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, leaker DylanDkt đã đăng tải một tweet tiết lộ về việc MacBook Air thế hệ mới sẽ được trang bị con chip Apple M2. Còn phiên bản hiệu năng cao M1X sẽ được tích hợp lên các mẫu máy MacBook Pro ra mắt vào cuộc năm nay.

Cả bộ xử lý và MacBook Air mới sẽ được Apple ra mắt vào năm 2022. Leaker này đã từng dự đoán chính xác nhiều sản phẩm của Apple như sự ra mắt của MacBook chạy chip Apple M1 và mẫu iPad Pro 2021.

 

macbook-air-2022-sieu-ban-re

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên thông tin về MacBook với nhiều tuỳ chọn màu sắc được tiết lộ.

Vào tháng năm, một leaker khác là Jon Prosser cũng đã gợi ý rằng, Apple đang thử nghiệm một loạt các nguyên mẫu MacBook có mức giá tầm trung. Chiếc MacBook này nhiều màu sắc khác nhau, tương tự như chiếc iMac 24 inch 2021. Tuy nhiên, Jon không nói rõ liệu đây có phải là chiếc MacBook Air hay không.

Do đó, tất cả những thông tin chúng ta có được ở thời điểm hiện tại chính là Apple sẽ ra mắt một thế hệ MacBook Air mới vào đầu năm 2022. Sản phẩm này sẽ được trang bị chip M2 và có nhiều tuỳ chọn màu sắc. Ngoài ra, nhà phân tích Ming Chi-kuo cũng cho rằng, những mẫu MacBook ra mắt trong năm sau cũng sẽ sở hữu màn hình mini-LED tương tự như iPad Pro 12,9 inch 2021.