MacBook Pro trang bị chip M2 Pro và M2 Max có thể sẽ sớm ra mắt

Mới đây trong bài viết mới của mình nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg, chuyên tiết lộ thông tin về Apple đã chia sẽ: “Sau khi ra mắt mẫu MacBook Pro M2 và MacBook Air M2 2022, Apple khả năng cao sẽ ra mắt vài mẫu MacBook nữa giữa năm 2022 và 2023”.

Theo Mark Gurman, các mẫu MacBook Pro mới này sẽ được trang bị chip M2 Pro và M2 Max hoàn toàn mới, với sức mạnh được nhà báo mong đợi đó chính là cải thiện mạnh mẽ hơn về việc xử lý đồ họa của thiết bị.

apple-sieu-ban-re

“Apple cũng sẽ bám theo chiến thuật “bình cũ rượu mới” khi trang bị chipset mạnh hơn tuy nhiên thiết kế của nó không thay đổi quá nhiều và có thể webcam, màn hình của máy cũng sẽ cải tiến, nhiều cổng kết nối hơn” – nhà báo Mark Gurman cho biết thêm.

Người dùng hoàn toàn có thể mong đợi vào hiệu năng của con chip M2 Pro và M2 Max, bởi Apple cũng đã cho thấy thành quả của họ với con chip M2, vốn mạnh hơn M1 11.56% về đơn nhân, và 19.45% về đa nhân.

apple-sieu-ban-re

Bộ đôi MacBook Pro M2 Pro và MacBook Pro M2 Max được Mark Gurman mong đợi sẽ ra mắt trong khoảng mùa thu 2022 đến mùa xuân 2023.

Nguồn: 9to5Mac