macOS Monterey 12.2 cải thiện trải nghiệm màn hình 120Hz trên MacBook Pro

Một số chủ sở hữu máy MacBook Pro 14 và 16 inch mới có màn hình Promotion 120Hz mới đây vừa chia sẻ cho biết hiệu suất và cuộn Safari mượt mà hơn kể từ khi cài đặt macOS 12.2 beta.

macos-sieu-ban-re

 

Sau khi nâng cấp, nhiều thành viên trên diễn đàn MacRumors đã nói rằng tính năng ProMotion hoạt động tốt trên dòng MacBook Pro mới và đã cải thiện trải nghiệm Safari trên máy của họ.

Kể từ khi các mẫu MacBook Pro 2021 ra mắt vào tháng 10 vừa qua với màn hình Mini-LED mới, đã có nhiều phàn nàn về khả năng cuộn Safari và thiếu hỗ trợ ProMotion. Được biết, tính năng ProMotion vẫn hoạt động rất tốt với một số ứng dụng trên Mac. Tuy nhiên nó vẫn chưa hỗ trợ trên trình duyệt web Safari khiến trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng khá nhiều.

 

macos-sieu-ban-re

 

Nhưng với việc phát hành macOS Monterey 12.2 beta, có vẻ như Apple cuối cùng đã giải quyết được vấn đề này. Theo chia sẻ từ các chủ sở hữu máy MacBook Pro 2021, bản phát hành bao gồm khả năng cuộn mượt mà hơn trong Safari, cho thấy tính năng ProMotion đã hoạt động.

Dù vậy, bản cập nhật macOS Monterey 12.2 beta 1 mới này chỉ được phát hành cho các nhà phát triển. Do đó, người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm thay đổi này.