Màn hình Mini-LED 27 inch sẽ được Apple ra mắt vào đầu năm sau?

 

Mới đây, nhà phân tích Ross Young đã chia sẻ trong một Tweet dành riêng cho “super follwers” (những người theo dõi đặc biệt) trên trang cá nhân rằng Apple có thể sẽ mắt một màn hình Mini-LED 27 inch vào quý 1/2023 tới đây.

Ross Young là khách mời trên podscast của MacRumors vào tháng 7 và tại đây anh ấy cũng đã nói Apple đang có kế hoạch ra mắt một màn hình Mini-LED vào khoảng đầu năm 2023.

Theo như thông tin của nhà phân tích Ross Young, Apple ban đầu sẽ cho ra mắt sản phẩm màn hình vào tháng 6 tại sự kiện WWDC, tuy nhiên vào tháng 5 anh ấy đã nói rằng việc ra mắt phải lùi lại đến tháng 10 do sự chậm trễ của khâu thiết kế.

 

 

Và hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận nào tới từ phía Apple và Ross Young tin rằng chắc chắn công ty sẽ giới thiệu thiết bị này vào năm 2023. Trong suốt năm 2022, Apple cũng đã phải đối mặt với những hạn chế về nguồn cung cho những sản phẩm như máy Mac và màn hình đi kèm.

Màn hình sắp tới của Apple được cho là có công nghệ Mini-LED, hỗ trợ tính năng ProMotion cho phép tần số quét lên tới 120 Hz. Sản phẩm được cho là sẽ tương tự Apple Studio Display với kích thước màn hình là 27 inch.

Với sự hỗ trợ của tính năng ProMotion và trang bị công nghệ Mini-LED, sản phẩm màn hình 27 inch được đồn đại ​​sẽ có mức giá đắt hơn so với Studio Display. Nó sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.599 USD (khoảng 38.1 triệu đồng).