Màn hình OLED của iPhone 14 Pro sẽ được cung cấp bởi LG Display và Samsung

Mới đây, theo thông tin từ trang web The Elec của Hàn Quốc, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED với đường cắt lỗ cho camera trước. LG và Samsung sẽ cung cấp tấm nền này cho Apple.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

Báo cáo đề cập, Samsung sẽ cung cấp tất cả tấm nền OLED cần thiết cho iPhone 14 Pro 6.1 inch. Trong khi đó, nhu cầu của Apple và LG Display cùng nhau đáp ứng.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

Hiện tại, Samsung đã cung cấp màn hình OLED LTPO cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mặc dù LG Display đóng vai trò trong việc phát triển các tấm nền đó, nhưng hãng đã không thể đảm bảo bảo đơn đặt hàng cho màn hình OLED của iPhone 13 mặc dù đã cố gắng hết sức. Chính vì thế, việc hoàn thành các đơn đặt hàng cho màn hình iPhone 14 Pro Max là một bước tiến lớn của LG Display và có thể giúp hãng củng cố vị thế nhà cung cấp của Apple trong dài hạn. Về phía Apple, sự tham gia của LG cũng giúp hãng giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung đối với các linh kiện quan trọng.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

Kể từ tháng 3 năm nay, xuất hiện các thông tin rò rỉ cho thấy các mẫu iPhone 14 sẽ loại bỏ notch. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo suy đoán rằng, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để thay thế. Thiết kế này giống như một số điện thoại Android được phát hành gần đây. Nhà phân tích tin rằng ít nhất các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ hiện đại hơn. Tuy nhiên, để làm được điều này thì Apple sẽ phải giải quyết bài toàn đặt các cảm biến Face ID dưới màn hình.

Nguồn: iPhonehack

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.