Mê mẩn trước concept Apple Watch Series 7 với thiết kế cạnh phẳng như iPhone 12 và thêm nhiều màu sắ

Những năm qua, Apple đã không có sự thay đổi đáng kể nào về thiết kế trên những mẫu đồng hồ thông minh của mình. Tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi trên Apple Watch Series 7. Sau dòng iPhone 12, iPad Pro mới và thậm chí là các mẫu iMac mới đều có thieesy kế phẳng. Giờ đây thiết kế mới này cũng sẽ được xuất hiện trên Apple Watch Series 7.

 

apple-watch-series--sieu-ban-re

 

Trước đó, leaker Jon Prosser đã cho chúng ta thấy những hình ảnh về mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple. Và bây giờ, xuất hiện thêm những hình ảnh render của Watch Series 7 được cho là dựa trên hình ảnh và tệp của CAD được chia sẻ bởi một nguồn nội bộ.

Qua hình ảnh render cho thất Apple Watch Series 7 đã loại bỏ thiết kế khung vỏ dạng bo cong và chuyển sang thiết kế dạng phẳng. Phía bên trái của chiếc đồng hồ thông minh này có khe chạy dọc theo khung viền. Phía bên phải của thiết bị là nơi đặt núm điều chỉnh, tương tự như mẫu Apple Watxh Series 6.

 

apple-watch-series--sieu-ban-re

 

Ngoài ra hình ảnh render cũng cho chúng ta thấy Watch Series 7 sẽ có thêm một tùy chọn màu xanh mới, tương tự như trên mẫu iPhone 11. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ có thêm các màu sắc khác gồm: bạc, xanh, đen và đỏ. Hiện tại vẫn chưa biết được liệu Apple Watch có nhận được nhiều tùy chọn màu sắc như trên mẫu iMac hay không.

 

apple-watch-series--sieu-ban-re

 

Hiện tại vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật của Watch Series 7. Tuy nhiên có nhiều suy đoán rằng kính thước màn hình của máy vẫn giống như người tiền nhiệm. Bên cạnh đó người dùng mong đợi Apple sẽ cung cấp thêm nhiều tùy chọn về các vật liệu khác nhau cho mẫu Apple Watch mới này như thép không gỉ, titan và nhôm.

 

apple-watch-series--sieu-ban-re

 

apple-watch-series--sieu-ban-re

 

Bạn đọc cảm thấy thiết kế mới của Apple Watch Series 7 này như thế nào. Hãy để lại bình luận bên dưới và cùng theo dõi Siêu Bán Rẻ để nhận thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhé!