Miếng dán màn hình iPhone 13 xác nhận thiết kế thay đổi và notch nhỏ hơn

Mới đây, Leaker DuanRui đã chia sẻ hình ảnh miếng dán màn hình của mẫu iPhone 13 sắp tới. Qua đó cho thấy dòng iPhone mới sẽ có phần notch nhỏ gọn hơn và thiết kế thay đổi.

 

mieng-dan-man-hinh-iphone13-sieu-ban-re

 

DuanRui là một leaker đáng tin cậy, bởi trước đây, anh ta đã tiết lộ chính xác tên của các mẫu iPhone 12. Sau đó là thông tin về thiết kế và sách hướng dẫn sử dụng của iPad Air 4. Rò rỉ của DuanRui đưa ra cũng trùng hợp với các tin đồn trước đó.

Hình ảnh miếng dán màn hình cho thấy bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro có phần tai thỏ nhỏ hơn so với dòng iPhone hiện tại. Vị trí loa của máy cũng được chuyển lên sát mép viền trên. Sự thay đổi này đã từng được đồn đại là sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 12 nhưng nó đã không xảy ra. Camera selfie của iPhone 13 cũng được chuyển sang bên trái thay vì bên phải.

 

mieng-dan-man-hinh-iphone13-sieu-ban-re

 

Trang Mac Otakara của Nhật Bản từng đăng tải một báo cáo cho rằng camera TrueDepth của dòng iPhone 13 sẽ thu hẹp lại và bộ phận ở phía trên cùng của máy sẽ di chuyển ra sát mép viền trên. DigiTimes cũng đã tuyên bố iPhone 13 sẽ được thiết kế lại hệ thống Face ID để nhường chỗ cho một notch nhỏ hơn.

Kể từ khi ra mắt trên iPhone X vào năm 2017, thiết kế notch vẫn giữ nguyên như vậy cho đến giờ. Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kou, sau iPhone 13, Apple có thể sẽ chuyển sang thiết kế đục lỗ và có thể là bỏ hẳn notch để sử dụng Face ID dưới màn hình.