Ming-Chi Kuo: iPhone 13 Pro sẽ được trang bị camera góc rộng 6P mới

Chỉ còn vài tháng nữa, iPhone 13 series sẽ được Apple ra mắt. Trước khi râ mắt đã có nhiều tin đồn về thế hệ iPhone mới của Apple. Và mới đây, một nhà phân tích đã có dự đoán iPhone 13 Pro sẽ có camera góc rộng hỗ trợ tự động lấy nét.

 

iphone13pro-sieu-ban-re

 

 

Theo báo cáo, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng iPhone 13 Pro năm nay sẽ có camera góc rộng được nâng cấp. Bên cạnh đó camera góc rộng còn được hỗ trợ chế độ lấy nét tự động. Trước đây, camera góc rộng trên các mẫu iPhone 11 Pro hay iPhone 12 Pro chỉ hỗ trợ lấy nét ở một điểm cố định.

 

iphone13pro-sieu-ban-re

 

Tính năng mới của camera góc rộng trên iPhone 13 Pro sẽ cho phép người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi chụp hình hay quay video.

Ngoài ra, camera góc rộng trên iPhone 13 Pro sẽ có cấu tạo 6 thành phần, thay vì 5 như trước đây. Điều này sẽ giúp cho chiếc điện thoại sẽ có những tấm hình và video với chất lượng tốt hơn.

 

iphone13pro-sieu-ban-re

 

Bên cạnh iPhone 13 Pro năm nay sẽ nhận được nâng cấp, các mẫu iPhone ra mắt vào năm sau trở đi cũng sẽ có nâng cấp mới về camera. Tức là các mẫu iPhone ra mắt vào năm 2022 sẽ được trang bị tính năng này trên các camera góc rộng.