Mô hình iPhone 13 Pro lộ diện với notch tai thỏ nhỏ gọn, camera trước sẽ được thay đổi vị trí

Mới đây, leaker nổi tiếng của Nhật Bản – Mac Otakara đã chia sẻ video được cho là về mô hình 3D của iPhone 13‌ Pro. Qua đoạn video cho thấy, phần notch tai thỏ của thiết bị được thiết kế lại với loa thoại và hệ thống camera nằm ở vị trí khác.

 

iPhone13Pro-Sieu-Ban-Re

 

Báo cáo tuyên bố rằng, mô hình của iPhone 13 Pro dựa trên những tin đồn và thông tin được chia sẻ trong ngành. Các bản vẽ và thiết kế ban đầu của sản phẩm thường được chia sẻ giữa các nhà sản xuất phụ kiện trước khi iPhone được công bố chính thức để họ có thời gian sản xuất phụ kiện cho iPhone thế hệ mới.

 

iPhone13Pro-Sieu-Ban-Re

 

Nguồn tin cho biết thêm, thiết kế notch trên iPhone 13 Pro sẽ có chiều cao 5.35 mm và chiều rộng 26.8 mm. Như vậy, notch trên mẫu iPhone mới sẽ nhỏ hơn nhưng cao hơn một chút so với chiều rộng 34.83 ​​mm và chiều cao 5.3 mm trên notch của iPhone 12 Pro.

Điều này là kết quả của việc loa thoại sẽ được đặt lên trên, tạo một khoảng trống cho các thành phần Face ID được đặt gần nhau hơn. Hơn nữa, camera trước của máy sẽ di chuyển vị trí từ bên phải sang bên trái của notch tai thỏ.

Ngoài ra, mẫu iPhone 13 còn được tin ​​sẽ có cải tiến mới như màn hình hiển thị tốt hơn với tốc độ làm tươi 120 Hz và hệ thống camera sẽ được nâng cấp. Gần đây, chuyên gia phân tích Kuo đã chia sẻ rằng, ‌iPhone 13‌ Pro Max sẽ có ống kính góc rộng với khẩu độ f / 1.5.

Người dùng có mong chời gì khác trên dòng iPhone 13 mới không?