Nếu iPhone có notch đục lỗ thay vì tai thỏ thì sẽ như thế nào?

Người dùng Apple đã khá quen thuộc với những chiếc iPhone có notch tai thỏ trên màn hình. Vậy nếu như mẫu iPhone có notch đục lỗ như điện thoại Android thì sẽ như thế nào?

 

iphone-khong-tai-tho-sieu-ban-re

 

Phần notch trên màn hình iPhone chứa camera selfie và Face ID. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng thích thiết kế này. Apple đang cân nhắc một sợ lựa chọn khác để thay thế cho thiết kế này. Nhưng công nghệ này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu. Trong lúc chờ những chiếc iPhone với thiết kế màn hình khác, hãy thử một sự lựa chọn khác đó chính là một mẫu iPhone với phần notch đục lỗ.

 

iphone-khong-tai-tho-sieu-ban-re

 

Kể từ đời iPhone X, Apple đã có một bước ngoặt thay đổi lớn về thiết kế trên các mẫu iPhone của mình. iPhone X được ra mắt với thiết kế khác biệt với phần notch tai thỏ và Face ID. Bên cạnh đó các viền của máy cũng được giảm đi đáng kể và nút Home của máy cũng đã được loại bỏ khi Touch ID được thay thế bởi Face ID. Do không thể bỏ đi camera selfie do đó tai thỏ là một giải pháp hợp lý.

 

iphone-khong-tai-tho-sieu-ban-re

 

Qua những hình ảnh trong concept này cho thấy, iPhone được trang bị Touch ID và thiết kế camera đục lỗ. Phần loa của máy được chuyển qua cạnh bên của máy. Thiết kế này cũng không thể làm cho iPhone trở thành một chiếc điện thoại toàn màn hình. Nhưng với thiết kế này sẽ có nhiều không gian hiển thị nội dung hơn. Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất đang nghiên cứu camera dưới màn hình. Tuy nhiên công nghệ này vẫn chưa hoàn thiện, chúng ta có thể phải chờ đời trong vài năm nữa.

Với thiết kế màn hình tai thỏ và màn hình đục lỗ, bạn thích thiết kế nào hơn? Hãy để lại bình luận phía dưới và theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!