Người dùng đặt hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn

 

 

Apple cho biết những hạn chế nghiêm ngặt về Covid tại nhà máy có trụ sở tại Trung Quốc của công ty đang khiến cho việc sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro MaxiPhone 14 Pro đã giảm đi đáng kể.

Theo như trang The Verge, Apple cũng đã cảnh báo về “thời gian chờ đợi lâu hơn”. Nếu như người dùng đang có kế hoạch đặt hàng iPhone 14 Pro hoặc là iPhone 14 Pro Max. Trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đã giải thích rằng lý do đó là vì các hạn chế về Covid đang ảnh hưởng tới nhà máy sản xuất iPhone của họ tại Trịnh Châu, Trung Quốc.

 

 

Apple cũng đã cho biết thêm: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy rằng nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro Max và 14 Pro. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi dự kiến ​​lô hàng các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ thấp hơn so với dự đoán trước đây. Và khách hàng sẽ phải trải qua một thời gian chờ đợi lâu hơn để nhận được thiết bị mới của mình”.

Theo như ghi nhận của trang The New York Times 200.000 công nhân của Foxconn gần đây đã buộc phải ở trong tòa nhà trong một thời gian bùng phát dịch bệnh. Với thực phẩm và nguồn cung cấp hạn chế trong vài ngày. Với tình trạng này khiến cho công nhân đã phải rời bỏ cơ sở này hàng loạt. Để giải quyết tình trạng này, Apple đã bắt đầu chuyển một số hoạt động sản xuất của công ty ra khỏi Trung Quốc. Và bắt đầu sản xuất mẫu iPhone 14 cơ bản tại Ấn Độ từ tháng 9.