Nguồn cung iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã khôi phục

 

 

Năm nay vì ảnh hưởng của Covid-19 nên hoạt động sản xuất của mẫu iPhone 14 bị trì hoãn. Theo như những thông tin mới đây, nguồn cung của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã trở lại bình thường.

Vài tháng trước, Apple đã phải thông báo tới người dùng về vấn đề iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bị chậm hàng. Đây chính là hai mẫu iPhone 14 có nhu cầu lớn trong dòng sản phẩm năm nay. Nguyên nhân ảnh hưởng đến nguồn cung chín là do Covid-19 tại nhà máy Foxconn.

 

Tuy nhiên hoạt động sản xuất của nhà máy cũng đã trở lại trong vài tuần trước. Họ cũng đã đẩy mạnh sản xuất để bắt kịp với kế hoạch đã bị trì hoãn cũng như nhu cầu của người dùng. Qua đó một số phiên bản đã được giao đến người dùng vào cuối tháng 12. Và bây giờ, đã tới thời điểm hiện tại sản xuất và nguồn cung đã trở lại bình thường.

 

Hiện tại cửa hàng trực tuyến của Apple tại Hoa Kỳ cũng đã hiển thị tất cả các cấu hình của hai mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Tất cả đều ở trạng thái có hàng và đã sẵn sàng giao trong vòng 24 giờ. Trong khi trước đó khách hàng đã phải đợi khoảng ba đến bốn tuần. Đây chính là một tin vui với những người dùng đã đặt bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.