Nguyên mẫu Apple Watch Series 2 bản Cellular màu vàng lộ diện

Apple đã từng có ý định ra mắt một mẫu Apple Watch Series 2 bản Cellular nhưng không thành hiện thực. Và mới đây, hình ảnh của chiếc đồng hồ này với khung viền bằng thép không gỉ màu vàng đã bất ngờ được chia sẻ trên Twitter.

 

apple-watch-series2-cellular-sieu-ban-re

 

 

Tài khoản Twitter có tên DongleBookPro đã chia sẻ hình ảnh chụp thực tế nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc Apple Watch Series 2. Qua hình ảnh cho thất Apple từng có kế hoạch tung ra phiên bản Cellular cho dòng Apple Watch sớm hơn một năm. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà điều này không xảy ra và phải đến Apple Watch Series 3 mới có bản Cellular.

 

apple-watch-series2-cellular-sieu-ban-re

 

apple-watch-series2-cellular-sieu-ban-re

 

Ngoài núm xoáy Digital Crown màu đỏ quen thuộc, chiếc Watch Series 2 này cũng gây ấn tượng bởi lớp vỏ bằng thép không gỉ màu vàng chưa từng được phát hành trước đây. Apple đã không tung ra bất kỳ mẫu Apple Watch bản thép nào màu vàng cho đến khi Series 4 ra mắt.

 

apple-watch-series2-cellular-sieu-ban-re

 

apple-watch-series2-cellular-sieu-ban-re

 

Đối với mẫu Apple Watch Series 2, Apple đã bỏ các phiên bản bằng vàng nguyên khối và thay thế bằng gốm nhằm bán với giá phải chăng hơn. Dòng Apple Watch này chỉ có hai tùy chọn màu sắc là Đen và Bạc.

DongleBookPro cho biết sau thời gian dài thử nghiệm, Apple đã quyết định loại bỏ việc hỗ trợ sóng di động trên Watch Series 2. Lý do là vì nguyên mẫu này bị quá nhiệt và xảy ra vấn đề với modem tích hợp. Mặc dù vậy, trên nguyên mẫu vẫn khắc dòng chữ “Series 2”. Nó sử dụng giao diện hoàn toàn khác và được chạy phần mềm thử nghiệm chứ không phải watchOS.