Nguyên mẫu chiếc iPhone đầu tiên được bán với giá 500,000 USD

YouTube Luke Miani đã có trong tay một số ít nguyên mẫu chiếc iPhone trước khi các mẫu điện thoại này được phát hành.

Nếu như người dùng không nhớ thì chiếc iPhone đầu tiên được Apple được mở bán vào ngày 29/6/2007. Trong một video mới nhất của Luke Miani, anh ấy đã giới thiệu một số thiết bị nguyên mẫu của Apple, với một thiết bị được giới thiệu từ năm 2006.

ịphone-sieu-ban-re

Một số thiết bị có thiết kế gần giống với phiên bản thương mại, trong khi đó một số nguyên mẫu khác có màn hình nhựa nhưng đã bị thay thế bằng mặt kính ở phiên bản thương mại. Và hai trong số các nguyên mẫu đó được sản xuất sớm đến nỗi có một phần nhãn dán còn dán ở mặt sau để cung cấp nguồn gốc cho các linh kiện của mẫu thiết bị.

Luke Miani đã cho biết mỗi chiếc iPhone trước khi được phát hành có giá trị khoảng 500,000 USD vì chúng khá là hiếm. Một số thậm chí còn chạy phần mềm thử nghiệm giống như click wheel củamẫu  iPod trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Bộ sưu tập này được lấy từ một YouTuber khác có tên DongleBookPro dự kiến sẽ được đi sâu vào từng thiết bị nguyên mẫu chi tiết hơn vào một ngày sau đó. Trước đó, anh ấy cũng đã từng khoe một chiếc iPhone “Death Star” – một mẫu iPhone cực hiếm.

Nguồn: appleinsider