Nguyên mẫu iPhone 4 “Death Star” cực hiếm

Gần đây, một video được đăng tải lên youtube đã review cận cảnh về chiếc  iPhone 4 “Death Star” –  một chiếc iPhone cực hiếm, đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng người yêu công nghệ.

 

iphone4-sieu-ban-re

 

 

Ngày 6/11 vừa qua, YouTuber DongleBookPro vừa đăng tải một video chia sẻ về nguyên mẫu chiếc iPhone 4 rất hiếm và nó bao gồm một số điểm khác biệt thú vị so với những sản phẩm Apple đã chuyển đến tay người tiêu dùng.

 

iphone4-sieu-ban-re

 

Đầu tiên, DongleBookPro cho biết Apple bị cáo buộc cố gắng giữ cho các chi tiết của iPhone 4 không bị rò rỉ và sử dụng biểu tượng Deathstar ở mặt sau thay cho logo Apple. Việc làm này nhằm đánh lừa những leaker rằng đó là chỉ một chiếc iPhone nhái lấy cảm hứng từ siêu phẩm điện ảnh “Chiến tranh giữa các vì sao” thay vì một sản phẩm chính thức bán ra trên thị trường.

 

iphone4-sieu-ban-re

 

 

– Không có màn hình Retina

– Không nhìn thấy ốc vít

– Máy ảnh hoàn toàn khác

– Bản dựng iOS 4 sớm nhất từng thấy

– Chiếc ốp lưng chưa được phát hành

Không có gì lạ khi các thiết bị của Apple thay đổi từ nguyên mẫu đến phiên bản sản xuất cuối cùng nhưng một nguyên mẫu hiếm và thú vị vừa xuất hiện rất khác với iPhone 4 mà Apple đã bán ra. Hãy xem video dưới đây để có cái nhìn cận cảnh về iPhone 4 “Death Star” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.