Nhìn lại những chiếc smartphone Nokia huyền thoại một thời, ai mà sở hữu chắc là dân chơi!!

Ngày nay, việc sở hữu những chiếc điện thoại thông minh màn hình cảm ứng mượt mà cùng cấu hình khủng vốn chẳng có gì lạ. Thế nhưng nếu trở về khoảng hơn chục năm về trước, ai mà sở hữu mẫu Nokia huyền thoại dưới đây mới đúng là “dân chơi” đích thực.

Tạm kết

 

smartphone-nokia-huyen-thoai-sieu-ban-re

 

Có lẽ thế hệ gen Z sẽ chẳng bao giờ biết được những mẫu điện thoại Nokia từng làm mưa làm gió giới trẻ ngày xưa này đâu!

Đây có lẽ là dòng điện thoại đầu tiên mà hàng triệu người sở hữu để liên lạc. Nó đúng kiểu “nồi đồng cối đá”, dù bạn có đánh rơi cả trăm lần cũng không vỡ. Chỉ cần lắp lại pin là Nokia110i “bất tử”.

 

smartphone-nokia-huyen-thoai-sieu-ban-re

Sau phiên bản màu vàng choé và thiết kế khá dày của đời trước, Nokia1202 lại siêu mỏng, dễ cầm và phím bấm cực nhạy. Bởi vậy, đây chính là công cụ chat chit cực hot của giới trẻ ngày ấy. Chẳng cần phải nhìn bàn phím, người dung vẫn có thể thuộc làu các phím bấm để soạn tin chuẩn từng chữ một.

 

smartphone-nokia-huyen-thoai-sieu-ban-re

Thời điểm ra mắt năm 2004, chiếc Nokia 7610 từng được bán ngoài thị trường với giá hơn 9 triệu. Không những vậy, ở khắp mọi nơi hoặc ngay cả trên tivi đều xuất hiện những hình ảnh, video quảng cáo chiếc điện thoại này. Với giá trị không hề nhỏ như vậy, phải ai có điều kiện mới có thể sở hữu chiếc smartphone này.

 

smartphone-nokia-huyen-thoai-sieu-ban-re

Khi điện thoại cảm ứng chưa phổ biến như bây giờ, điện thoại Nokia nắp trượt đúng là “chân ái” được nhiều người ao ước. Ngoài ra, chiếc điện thoại Nokia 5300 thời thượng còn có thêm camera, trình nghe nhạc nên lại càng được ưa chuộng.

 

smartphone-nokia-huyen-thoai-sieu-ban-re

Bạn đã từng sử dụng qua một trong số những chiếc Nokia huyền thoại này chưa? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhé!