Những bản thiết kế kỳ lạ của iPhone

Trước khi được giới thiệu chính thức, luôn có những thông tin rò rỉ ít nhiều về thiết kế của sản phẩm mới. Chỉ cần những thông tin rò rỉ đó, cộng đồng iFan đã rạo ra những bản concept cho iPhone mới với sự sáng tạo không giới hạn. Hãy cùng điểm qua một số thiết kế đó trong bài viết dưới nhé!

Tạm kết

 

nhung-thiet-ke-ki-la-iphone-sieu-ban-re

 

 

 

Đây là thiết kế rất mới và độc đáo, tuy nhiên có lẽ Apple chỉ mang lên những sản phẩm tầm giá cận cao cấp như iPhone SE 2020.

 

nhung-thiet-ke-ki-la-iphone-sieu-ban-re

 

Có thể trong tương lai, người dùng sẽ được gặp nhiều hơn những sản phẩm màn hình gập của Apple.

Mặt trước “hoàn hảo”

Đây là mong ước của fan Apple. Sản phẩm này sẽ thành sự thực nếu như Apple chấp nhận chuyển qua camera trước ẩn dưới màn hình, và bỏ đi cụm Face ID.

Thực tế, đây là trang bị đã được đồn đoán trên dòng iPhone 13. Tuy nhiên người dùng cần chờ ít nhất tới iPhone 14. Màn hình phụ đã từng xuất hiện trên một số dòng Android.

 

nhung-thiet-ke-ki-la-iphone-sieu-ban-re

 

 

Thực tế iPhone đang ngày một nhiều camera tại mặt sau. Tuy nhiên với bản thiết kế trong ảnh thì nhìn máy lại rất giống… Samsung Galaxy dòng A.

 

nhung-thiet-ke-ki-la-iphone-sieu-ban-re

 

Apple muốn “tập trung vào tính năng camera”

 

Cụm camera chiếm hơn 50% diện tích mặt sau, nhưng mẫu máy này sẽ không thành hiện thực do vẻ ngoài kém tinh tế.

Đây là mẫu thiết kế tuyệt đẹp vì không có viền đen và không có phím vật lý, tuy nhiên người dùng sẽ thường xuyên chạm nhầm ứng dụng khi cầm nắm.

Thêm một thiết kế màn hình gập, và mức giá chắc chắn sẽ rất cao nếu máy ra mắt. Kích thước khi mở rộng có thể tương đương với iPad Pro 11 inch.

 

nhung-thiet-ke-ki-la-iphone-sieu-ban-re

 

 

Dù có những bản dựng hình và dự đoán thiết kế, nhưng cũng cho thấy một điều: Apple iPhone vẫn luôn là một sản phẩm được yêu mến rộng rãi, với sức hút không thể phủ nhận. Hãy cùng mong chờ trong thời gian sắp tới, Apple sẽ có thêm nhiều cải tiến cho sản phẩm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.