Những bí mật đằng sau ‘quả táo cắn dở’ trên trang Apple Event

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày 7/9 tới đây. Khi người dùng lên trang chủ sự kiện có thể tương tác thực tế tăng cường (AR), đây vốn là một “bí mật” được Apple cất trong quả táo.

Sự kiện này được Apple đặt tên là “Far Out”, khi trang chủ sự kiện được hãng thiết kế với phong cách không gian vũ trụ rất là vô tận.
Khi người dùng sử dụng iPhone hay iPad lên trang này và bấm vào quả táo, sẽ được đưa tới camera với hiệu ứng AR kích hoạt, lúc này sẽ cần di chuyển camera đôi chút để quét thông tin, sau đó thì người dùng sẽ thấy một hố đen hiện ra.
Hố đen này chứa những vì sao, mô phỏng lại vũ trụ. Nếu như người dùng chờ đủ lâu, các vì sao sẽ tập hợp lại thành quả táo cắn dở – thương hiệu của Apple.
Nếu như đang nằm hoặc ở trong phòng tối không tiện dùng camera, người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ “Object” để trải nghiệm nhé. Ấn vào đây để tới trang chủ Apple Event.
Sự kiện Apple Event sẽ được diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube, trang chủ và Apple TV.