Những dấu hiệu cho thấy thời điểm iPhone 14 ra mắt sắp tới gần

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Theo một báo cáo mới của DigiTimes, các nhà cung cấp của Apple cũng đã bắt đầu vận chuyển linh kiện cho iPhone 14 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

 

Và nguồn tin này cũng đã cho biết: “Hiện các nhà cung cấp các linh kiện cũng đã bắt đầu các lô hàng của mình cho dòng điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo và dự kiến iPhone mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.”

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Những tin đồn vừa qua cho thấy những thay đổi lớn đang đến với các mẫu iPhone 14 Pro nói riêng. Dự kiến dòng Pro sẽ có phần notch lỗ đục hình tròn và viên thuốc để chứa camera selfie cũng như các cảm biến Face ID. Các mẫu iPhone cao cấp này cũng được cho là sẽ được trang bị con chip A16 nhanh hơn và cảm biến chính 48MP được nâng cấp với hỗ trợ quay video 8K. Trong khi đó các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn được cho là sẽ tiếp tục sử dụng chip A15 và camera 12MP.
Một tính năng nổi bật khác cũng được đồn đại cho các mẫu iPhone 14 Pro là tính năng Always On Display giúp hiển thị các widget màn hình khóa của iOS 16.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Dòng iPhone 14 đầy đủ dự kiến sẽ bao gồm iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max/Plus 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch. Những cải tiến đối với các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn có thể sẽ bao gồm tăng RAM, nâng cấp camera trước với khả năng lấy nét tự động và hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Nguồn: Macrumors