Những đoạn mật mã giúp sử dụng iPhone tốt hơn mà không phải ai cũng biết

Người dùng thường sử dụng iPhone để liên lạc, phục vụ công việc và giải trí nhưng có một số đoạn mã giúp người dùng sử dụng iPhone tốt hơn mà ít người biết.

 

sieu-ban-re

 

 

Với đoạn mã này người dùng có thể ẩn được số điện thoại của mình khi gọi đến mọi người. Sau khi cài đặt thành công sẽ có câu thông Giới hạn ID đường dây gọi.

Đoạn mã: #31# > Ấn gọi.

 

​ ​​​ ​​ sieu-ban-re

 

 

Sau khi ẩn số điện thoại rồi thì phải có cách khiến số điện thoại hiện lại khi liên lạc với mọi người. Người dùng mở lại bằng cách sử dụng đoạn mã sau.

Đoạn mã: *#30# > Ấn gọi.

 

 

​​ sieu-ban-re

 

Có rất nhiều tính năng phản hồi cuộc gọi khi đang người dùng đang bận ví dụ như gửi tin nhắn. Với tính năng này những số điện thoại sẽ được nhận tin nhắn tự động khi điện thoại đang bận hoặc tắt nguồn.

Đoạn mã: *#67# > Ấn gọi.

 

​​ ​​ sieu-ban-re ​

 

Khi người dùng kiểm tra thấy thì nhiều số điện thoại không quen mà lại được nhận tin nhắn tự động, người dùng có thể tắt ngay tính năng này đi. Với đoạn mã sau đây mọi số điện thoại đã thiết lập sẽ biến mất.

Đoạn mã: ##002# > Ấn gọi.

 

 

sieu-ban-re

 

 

Khi điện thoại hết pin và có cuộc gọi tới, lúc đó điện thoại sẽ không còn có thể lưu lại những thông tin này. Khi đó người dùng sẽ sử dụng đoạn mã sau đây để có thể xem lại những cuộc gọi nhỡ.

Đoạn mã: *3001#12345#* > Ấn gọi.

 

​ ​​ sieu-ban-re

 

 

Thông thường để muốn xem Imei của máy chúng ta sẽ phải vào cài đặt. Tuy nhiên, có một đoạn mã khá đơn giản mà bạn vẫn có thể xem nhanh Imei của máy mình.                                                                                                          

Đoạn mã: *#06#.

 

​​​ ​​ sieu-ban-re ​​

 

Có rất nhiều tính năng chặn trên iPhone như: Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn và chặn data. Người dùng có thể xem tất cả tính năng trên đã bật hay chưa và ai đã bị bạn chặn với đoạn mã sau.

Đoạn mã: *#33# > Ấn gọi.

 

​ sieu-ban-re Click and drag to move ​