Những lỗi trên iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới

Một nghiên cứu mới đây của Freedom Mobiles đã tổng hợp danh sách hơn 130 từ khóa là những lỗi trên iPhone của Apple được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. 

Freedom Mobiles đã liệt kê ra một danh sách hơn 130 từ khóa để tìm ra các vấn đề của iPhone được tìm kiếm nhiều nhất mà người dùng gặp phải. Kết quả là được phân loại theo khối lượng Tìm kiếm toàn cầu của Vương quốc Anh, Mỹ và để cho người dùng có thể xem những vấn đề có khác nhau tùy theo vị trí hay là không.

 

 

Theo nghiên cứu, vấn đề mà iPhone thường gặp phải phổ biến nhất trên toàn thế giới chính là “iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes”. Nó có lượng Tìm kiếm toàn cầu trung bình là 42.000 lượt tìm kiếm hàng tháng. Bên cạnh đó “quên mật mã iPhone” (38.000 lượt) và “Face ID không hoạt động” (32.000 lượt) lần lượt theo sau.

Lỗi iPhone được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ và Anh

Vấn đề lớn nhất của iPhone mà Mỹ và Anh chính là lỗi Face ID, với trung bình 18.000 lượt tìm kiếm hàng tháng tại Mỹ và 5.600 lượt tìm kiếm tại Anh mỗi tháng.  “Face ID không hoạt động” là sự cố iPhone được tìm kiếm nhiều nhất ở cả 2 quốc gia, cùng với lỗi “quên mật mã iPhone” ở Mỹ và “iPhone không sạc được” ở Anh.

 

 

Lỗi “iPhone virus”, “iPhone bị kẹt ở logo Apple” cũng đã nằm trong top những tìm kiếm, và đây chính là vấn đề nằm trong top phổ biến thứ 3 tại Anh lẫn Mỹ. Theo như Freedom Mobiles, lượng tìm kiếm trung bình trên toàn cầu cho những vấn đề này là hơn 30.000. Bên cạnh đó lỗi kết nối AirPods và làm cho CarPlay hoạt động cũng là lỗi phổ biến ở Mỹ.