Những màu sắc nào có thể xuất hiện trên iPhone 14 Pro?

Khi Apple ra sản phẩm mới, các tuỳ chọn màu sắc của iPhone là điều mà người dùng quan tâm. Như thường lệ, dòng iPhone 14 sẽ được ra mắt vào tháng 9/2022 tới đây. Và mới đây một số hình ảnh render của dòng iPhone 14 đã được chia sẻ với những tuỳ chọn màu sắc trẻ trung ấn tượng.

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

 

iPhone 14 Series vẫn giữ nguyên thiết kế đặc điểm thiết kế đặc trưng từ các phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên lần này iPhone 14 Pro dự kiến sẽ có nhiều phiên bản màu sắc ấn tượng như: Hồng, tím, xanh da trời, xanh neon.

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

iPhone mới có thiết kế vuông vức, tinh tế. Các phím bấm vật lý trên máy: phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng, khe cắm SIM và vị trí loa vẫn được giữ nguyên như những phiên bản iPhone trước. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nằm ở cụm camera sau của máy. Khi máy được trang bị hệ thống 4 camera sau nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế 3 mắt.

Ngoài ra, iPhone 14 Pro vẫn còn phần notch hình tai thỏ như những thiết bị iPhone trước. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ được thiết kế mở rộng toàn màn hình. Phía trên máy sẽ có một phần nhỏ chứa Face ID và camera trước.

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re

 

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị chip Apple A14 Bionic hàng đầu với bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng 128GB. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị màn hình Super Rentina cùng với tấm nền OLED giúp cho những trải nghiệm trên iPhone 14 Pro trở nên chân thực hơn.

 

iphone-14-pro-sieu-ban-re