Những mẹo giúp bạn sử dụng Apple Music tuyệt hơn

 

 

Ứng dụng Apple Music của Apple có những tính năng bí mật vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng, bạn đã biết chưa. Hãy cùng tìm hiểu mẹo khi dùng Apple Music trong bài viết dưới nhé!

 

Tải nhạc tự động để có thể nghe ngoại tuyến

Đầu tiên người dùng hãy bật ngay tính năng tải nhạc tự động bằng cách vào phần Cài đặt > Nhạc > Bật Tải về tự động. Sau khi tính năng này được kích hoạt thì khi người dùng nghe nhạc bằng Apple Music thì bài hát sẽ được tự động tải về máy và người dùng sẽ nghe được ngay cả khi ngoại tuyến nhé.

 

 

Điều chỉnh EQ

Một tính năng rất hay đó chính là ứng dụng này còn có khả năng điều chỉnh được EQ, giúp cho bài hát người dùng muốn nghe thêm hay hơn và người dùng có thể thực hiện bằng cách sau.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào phần Cài đặt > Chọn vào mục Nhạc > Sau đó kích chọn tiếp vào phần EQ.

 

 

Bước 2: Tại đây người dùng có thể tùy chỉnh được các âm thanh của EQ mà mình muốn nghe ví dụ như: Hip Hop, Jazz, La tinh,…

 

 

Sắp xếp thư viện

Theo mặc định của ứng dụng thì trong thư viện sẽ hiển thị tất cả những danh mục, nội dung người dùng mua hoặc thêm từ máy tính vào như: Album, Thể loại, Đã tải về,..Tuy vậy người dùng vẫn có thể cho hiển thị hoặc không theo sở thích của mình bằng cách vào ứng dụng Nhạc > Thư viện > Sửa > Tiếp theo Kích chọn các mục người dùng muốn hiển thị sau đó nhấn Xong.

 

 

Ảnh bìa động

khi sử dụng ứng dụng Nhạc của Apple thì bên cạnh việc phát nhạc thì nó còn tạo được các ảnh bìa động cho các nghệ sĩ giúp cho giao diện trở nên đẹp hơn. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Nhạc > Ảnh bìa động > Chọn Bật là xong nè.

 

 

Nghe nhạc theo tâm trạng

Đôi khi người dùng rất muốn nghe một bản nhạc nào đó theo tâm trạng như không biết nghe bài hát nào? Đừng quá lo lắng, với Apple Music thì rất đơn giản người dùng vào ứng dụng Nhạc > Chọn Tìm kiếm > Kích tiếp vào các nội dung như là Tình Cảm, Động lực,… và chọn một tên bài hát.