Những nâng cấp đáng mong đợi trên Apple Watch Series 7

Tại sự kiện Apple Event 2021 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt những sản phẩm mới của mình. Cũng tại sự kiện này, thế hệ smartwatch mới của Apple được giới thiệu với những nâng cấp đáng giá. Hãy cùng tìm hiểu, Apple Watch Series 7 có những nâng cấp gì mới nhé!

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

 

 

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của Watch series 7 chính là màn hình. Giờ đây màn hình của  Apple Watch Series 7 được mở rộng gần như toàn bộ đến mép của mặt đồng hồ. Viền bezels của thiết bị cũng được giảm bớt đáng kể với độ dày 1.7mm, nhỏ hơn 40% so với Apple Watch Series 6.

Kích thước mặt đồng hồ của Series 7 cũng có sự tăng nhẹ từ 40 mm và 44 mm lên thành 41 mm và 45 mm.

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, Apple Watch mới còn hỗ trợ chế độ Always On Display được cải tiến cho độ sáng cao hơn 70% khi so sánh với Apple Watch S6. Tính năng mới này cho phép người dùng theo dõi thời gian nhanh chóng mà không cần nhấc cổ tay hay chạm vào màn hình nhưng vẫn không gây tiêu hao nhiều năng lượng của thiết bị.

 

 

Bảo vệ cho màn hình của máy chính là mặt kính cường lực Ion-X. Màn hình này dày hơn đến 50% so với dòng Watch Series 6 giúp tăng khả năng chống chịu trước ngoại lực, hạn chế nứt vỡ và gia cố độ bền cho máy.

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

Với mặt kính dày hơn Watch Series 7 có khả năng chống va đập tốt hơn. Apple đảm bảo rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của người dùng. Thiết bị còn có khả năng chống bụi IP6X giúp đồng hồ bền hơn trong các môi trường nhiều bụi bẩn, như bãi biển hoặc sa mạc,…

Ngoài ra, cùng với khả năng chống nước WR50 người dùng hoàn toàn an tâm khi mang theo đồng hồ trong lúc tắm, bơi ở vùng nước nông dưới 50 m.

 

 

Trong sự kiện giới thiệu Watch Series 7, Apple cũng đã công bố rằng smartwatch này sẽ có thời lượng pin vào khoảng 18 tiếng. Với mức pin này người dùng có thể an tâm sử dụng gần cả ngày mới sạc lại.

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

Tuy sản phẩm không được nâng cấp dung lượng pin nhưng tốc độ sạc được cải thiện hơn rất nhiều. Tốc độ sạc của Series 7 nhanh hơn 33% so với Watch Series 6. Apple cho biết Watch Series 7 có thể sạc từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 45 phút. 

 

 

Apple Watch Series 7 hỗ trợ nhiều bộ môn thể thao đa dạng như chạy bộ, leo núi, đạp xe, bơi lội, yoga,… .

Định vị GPS được trang bị để người dùng dễ dàng nắm bắt lộ trình khi tham gia các môn thể thao ngoài trời cùng tính năng theo dõi lượng calories tiêu thụ.

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

Một tính năng được giới thiệu vào năm 2018 chính là tính năng phát hiện ngã. Tính năng này giờ đây cũng sẽ phát hiện ngã trong khi tập luyện. 

Nếu người dùng không phản hồi trong vòng 15 giây kể khi nhận được tín hiệu té ngã, đồng hồ thông minh sẽ tự động gửi thông tin cá nhân và vị trí của người dùng cho những số liên lạc đã được cài đặt trước đó. 

 

 

Được công bố tại sự kiện WWDC vào tháng 6 năm 2021, bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple tập trung vào ảnh và nhắn tin, sức khỏe, giấc ngủ, cùng với hỗ trợ tốt hơn cho bộ nhà thông minh và một số tính năng mới của Apple Wallet.

 

Apple-Watch-Series7-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, còn có Assistive Touch, cho phép người dùng điều khiển đồng hồ bằng cử chỉ và ghi âm trên thiết bị.

Mẫu smartwatch này còn được Apple ứng dụng machine learning có khả năng dự đoán cụm từ tiếp theo người dùng sẽ nhập dựa vào ngữ cảnh của cuộc trò chuyện. Nó sẽ hỗ trợ nhập văn bản nhanh hơn.

 

 

Trên đây chính là những nâng cấp của Apple Watch Series 7 so với thế hệ tiền nhiệm. Bạn ấn tượng với nâng cấp mới nào của Apple Watch Series 7 nhất?