Những sản phẩm khác của Apple có thể sẽ ra mắt trong tháng 10 này

Sau khi ra mắt, iPhone 13 series đến nay vẫn là thiết bị công nghệ được nhiều người dùng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên trong tháng 10 này, rất nhiều sản phẩm khác của Apple sẽ được ra mắt.

 

san-pham-apple-ra-mat-thang-1o-sieu-ban-re

 

 

 

MacBook Pro được thiết kế lại có thể được ra mắt trong sự kiện tới. Apple từng công bố MacBook Pro 13 inch sử dụng chip M1 tháng 11/2020. Tuy nhiên, đây chưa phải là mẫu cao cấp nhất.

Máy tính mới của Apple được mong đợi sẽ dùng màn hình 14 inch và 16 inch. Thiết bị cũng có thiết kế mới với màn hình mini-LED cải thiện, độ phân giải cao hơn.

 

san-pham-apple-ra-mat-thang-1o-sieu-ban-re

 

Về cấu hình, mẫu MacBook Pro 14 inch có thể sẽ được trang bị con chip M1X mới với 10 nhân (8 nhân hiệu suất cao + 2 nhân tiết kiệm năng lượng), hai tùy chọn GPU 16 và 32 nhân. Dung lượng RAM tối đa M1X hỗ trợ cũng được cho là sẽ tăng lên 32GB để đáp ứng nhu cầu cho những người dùng chuyên nghiệp.

Sản phẩm này cũng có thể lấy lại một số cổng kết nối đã mất như HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD, cổng sạc MagSafe để sạc nhanh hơn, khôi phục các phím chức năng thay thế Touch Bar.

 

 

Người ta tin rằng Apple đang phát triển phiên bản cao cấp của Mac mini để ra mắt mùa thu này. Apple đã trình làng Mac mini bình dân dùng chip M1 năm ngoái nhưng vẫn cần thay thế phiên bản cao cấp dùng chip Intel. Mẫu Mac mini mới được cho là sẽ trang bị chip M1X. Sản phẩm cũng sẽ có thiết kế mới gồm nhiều cổng hơn, cáp sạc nam châm.

 

 

AirPods 3 vẫn chưa ra mắt dù được đồn đã lâu. Trong khi thị trường hiện nay xuất hiện vô số bản nhái từ tháng 4. Sản phẩm này dự kiến dùng thiết kế tương tự AirPods Pro, hộp sạc ngắn hơn và rộng hơn. Thiết bị có chip không dây thế hệ mới, điều khiển cảm biến lực, sạc Qi tiêu chuẩn.

 

san-pham-apple-ra-mat-thang-1o-sieu-ban-re

 

iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 15 đều đã đến tay người dùng Apple, nhưng macOS Monterey thì chưa. Sau nhiều tháng thử nghiệm, dường như macOS Monterey đã tiến vào giai đoạn cuối và sẵn sàng ra mắt công chúng. Ngày phát hành hệ điều hành có thể trùng với ngày mở bán MacBook Pro và Mac mini.

 

 

Dù đã ra mắt vào tháng 9, Apple vẫn chưa công bố ngày mở bán Apple Watch 7 mà chỉ gợi ý vào mùa thu. Có tin đồn trước sự kiện giới thiệu, công ty đã gặp trục trặc liên quan đến sản xuất thiết bị mới, dẫn đến trì hoãn ngày lên kệ. Người dùng hi vọng sự cố đã được khắc phục và Apple có thể tiết lộ ngày Apple Watch 7 có mặt trên thị trường.