Những sản phẩm mới nào của Apple sẽ xuất hiện tại sự kiện mùa xuân năm nay

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

 

 

MacBook Air thế hệ mới là một trong những sản phẩm được người dùng mong chờ từ rất lâu. Trước đây mẫu máy tính xách tay này được đồn đoán là sẽ xuất hiện trong sự kiện tháng 3 năm nay. Tuy nhiên điều này đã không xẩy ra. Chính vì vậy gần như chắc chắn thiết bị này sẽ được xuất hiện cuối năm nay.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Mẫu MacBook Air thế hệ mới này được cho là một bản nâng cấp mới. Apple không chỉ loại bỏ hình dạng nêm đặc trưng để chuyển sang sử dụng thiết kế phẳng hơn mà còn trang bị cho MacBook Air mới này con chip Silicon M-series mạnh mẽ. Néu như những tin đồn trước đây là đúng thì bộ vi xử lý M2, có cùng số lõi CPU như M1 nhưng đi kèm với các tùy chọn GPU 9 hoặc 10 lõi mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, MacBook Air mới cũng sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Nó giống như iMac 2021, nhưng viền màn hình và bàn phím sẽ có màu trắng cho tất cả các mẫu. MacBook Air mới cũng được đồn sẽ có viền màn hình mỏng hơn và máy cũng được đi kèm nhiều cổng kết nối hơn như dòng MacBook Pro 2021

 

 

Dòng iPhone 14 sẽ được làm mới trong năm nay. Nếu như những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua là chính xác thì thế hệ iPhone năm nay sẽ gồm 4 model là iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Chưa hết, những tin đồn cho biết Apple sẽ mang đến những cải tiến lớn về thiết kế cho dòng iPhone 14. Cụ thể là các mẫu “Pro” cao cấp hơn. Bên cạnh đó các mẫu iPhone này được đồn đoán sẽ sử dụng màn hình đục lỗ để thay thế cho thiết kế notch tai thỏ đã tồn tại trên dòng sản phẩm này nhiều năm qua.

Bên cạnh đó iPhone mới này sẽ có camera 48Mp chất lượng, cùng với chip A16 Bionic.

 

 

Không có gì ngạc nhiên khi quá trình chuyển đổi từ con chip Intel sang Apple Silicon trên dòng máy Mac của Apple sẽ tiếp tục được diễn ra vào năm 2022. Cụ thể Apple được cho là sẽ giới thiệu Mac mini thế hệ mới sẽ có thiết kế đẹp hơn. Và có thể thiết bị này sẽ có nhiều cổng kết nối hơn ở mặt sau. Điều này tương tự như những gì Apple đã làm với mẫu MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Nhiều tin đồn cho rằng Mac mini sẽ có 2 phiên bản. Một phiên bản đi kèm với chip M2 và M2 Pro. Điều này sẽ làm cho máy Mac nhỏ nhất thành một trong những thiết bị mạnh nhất. Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho rằng thiết bị này sẽ sử dụng con chip M1 Pro/M1 Max.

 

 

Bên cạnh iPhone 14 series, Apple cũng giới thiệu Apple Watch Series 8 vào mùa thu này. Theo những tin đồn trước đó, mẫu đồng hồ thông minh mới này được kỳ vọng sẽ có thiết kế viền phẳn. Bên cạnh đó, Apple Watch mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng sức khoẻ mới như máy đo huyết áp, máy đo lượng đường trong máu.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

 

Apple được cho là đang có kế hoạch ra mắt mẫu AirPods Pro 2 vào năm 2022. Dự kiến AirPods Pro mới này sẽ được được tập trung vào các công nghệ theo dõi sức khoẻ và tập thể dục, Thiết bị này cũng sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Apple sẽ cải thiện chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin trên mẫu AirPods Pro thế hệ mới. Bên cạnh đó nguồn tin rò rỉ cũng cho rằng nhà “Táo Khuyết” sẽ mang đến một con chip mới trên thiết bị này.

 

 

Từ rất lâu Apple được đồn đại đang làm việc trên một chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR. Và tiết bị này nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong năm 2022.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Dù kính thực tế ảo đầu tiên này của Apple có vẻ rất hứa hẹn tuy nhiên có vẻ như khách hàng ban đầu chỉ là những nhà phát triển và những người dùng thực sự cần thiết bị này.

 

 

Ngay ở phần cuối của bài thuyết trình Mac Studio Apple đã “nhá hàng” cho người dùng một chiếc Mac Pro mới. Apple không nói bất cứ điều gì, nhưng điều này đã xác nhận “Táo Khuyết” đang phát triển một mẫu Mac Pro mới.

 

nhung-san-pham-apple-se-ra-mat-2022-sieu-ban-re

 

Như những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua mẫu Mac Pro mới sẽ có CPU 20 hoặc 40 cấu hình lõi, nó được tạo thành từ 16 lõi hiệu năng cao hoặc 32 lõi hiệu suất cao và bốn hoặc tám lõi tiết kiệm năng lượng. Các tùy chọn GPU của mẫu Mac Pro thế hệ tiếp theo được cho là sẽ bao gồm các tùy chọn 64 lõi và 128 lõi.

Nguồn: idropnews