Những sản phẩm sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC

Chưa đầy 2 tuần nữa sự kiện WWDC 2021 sẽ diễn ra. Năm nay Apple sẽ đem đến nhiều sản phẩm mới, dưới đây chính là tất cả thông tin sự kiện được rò rỉ trong vài tuần qua. 

 

su-kien-wwwdc-sieu-ban-re

 

 

Ngày 7 tháng 6 tới sự kiện WWDC sẽ được diễn ra. Do ảnh hưởng của Covid-19 nên sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến. Và tất nhiên Apple cũng sẽ đảm bảo chất lượng video và hình ảnh ổn định nhất.

 

 

Bản cập nhật iOS 15 là một trong những điều đáng mang đợi nhất trong sự kiện WWDC năm nay. Theo rò rỉ bản cập nhật mới này sẽ cho phép người dùng cài đặt tùy chọn thông số báo cáo theo ý mình. Như đang làm việc hay lúc đang ngủ. Thậm chí người dùng có thể cài đặt trả lời tin nhắn tự động. Đây chính là một cải tiến mới so với tính năng trả lời tự động khi lái xe. Ngoài ra Apple cũng sẽ thay đổi một số tính năng với iMessage.

 

su-kien-wwwdc-sieu-ban-re

 

 

Theo Bloomberg, iPadOS 15 chính là bản cập nhật quan trọng nhất cho iPad từ năm 2010. Bản cập nhật này cho phép người dùng cài đặt widget trên màn hình chính tương tự như iPhone. Ngoài ra, với mẫu iPad Pro mới còn được trang bị chip M1 cùng nhiều thay đổi trong năm nay. iPadOS 15 có thể hỗ trợ các ứng dụng mới, đa tác vụ…

 

Bên cạnh iOS 15 và iPadOS 15 thì Apple cũng sẽ giới thiệu WatchOS 8 và MacOS 12 tại WWDC năm nay.

Theo thông tin rò rỉ từ tháng 3, có vẻ Apple sẽ chuyển sang macOS 12 trong năm nay. Theo rò rỉ từ Bloomberg, bản phát hành macOS mới sẽ được thiết kế khác so với năm ngoái. Bản cập nhật mới này sẽ có thêm các ứng dụng mới, cải tiến về thông báo và các tính năng bảo mật.

 

su-kien-wwwdc-sieu-ban-re

 

Tại sự kiện WWDC, Apple sẽ giới thiệu thêm các phần mềm hoặc các bản cập nhật mới. Năm ngoái Apple đã không giới thiệu sản phẩm về phần cứng nào. Tuy nhiên tại sự kiện WWDC 2019 , Apple đã giới thiệu Mac Pro và Pro Display XDR. Chính vì vậy không loại trừ khả năng Apple sẽ công bố MacBook Pro mới tại sự kiện tháng sau.

MacBook Pro 2021 có thể sở hữu công nghệ màn hình miniLED và chip Apple mới. Về thiết kế, Macbook Pro sẽ có các cạnh phẳng tương tự như iPad Pro với kích thước màn hình 14 inch và 16 inch. Bên cạnh đó cổng HDMI, MagSafe và khe cắm thẻ nhớ SD cũng sẽ có sẵn.

Apple có thể sẽ tiết lộ thêm các thông tin khi sự kiện WWDC trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé!