Những sản phẩm sẽ xuất hiện trong sự kiện Spring Loaded của Apple?

Sắp tới vào ngày 20/4, Apple sẽ tổ chức sự kiện “Spring Loaded” và công bố các sản phẩm mới của mình tại sự kiện. Cùng điểm danh xem sản phẩm nào sẽ được xuất hiện nhé!

 

​ su-kien-apple-sieu-ban-re

 

 

su-kien-apple-sieu-ban-re

Dự kiến, Apple sẽ trình làng dòng iPad Pro mới với màn hình Mini-LED 12.9 inch và có kết nối mạng 5G. Máy sẽ thiết lập lại hệ thống camera và có thêm cảm biến LiDAR. Apple cũng trang bị thêm chipset A14X Bionic – phiên bản cải tiến của chip A14 Bionic cho chiếc iPad này. Ngoài ra, sẽ có thêm một mẫu iPad 11 inch với màn hình ProMotion được ra mắt.

 

 

​ su-kien-apple-sieu-ban-re

 

AirTags đã bị rò rỉ nhiều lần trong những năm gần đây. Năm ngoái, Apple cũng dự kiến tung ra sản phẩm này nhưng nó đã bị trì hoãn do thiếu phụ kiện. Tuy nhiên, rất có thể thiết bị này sẽ xuất hiện trong dự kiện ngày 20/4 tới. AirTags sẽ cho phép người dùng theo dõi các đồ vật của mình như chía khóa, ví… thông qua ứng dụng Find My trên iOS và macOS.

 

 

​ su-kien-apple-sieu-ban-re

 

Rất nhiều tin đồn đều cho biết Apple sẽ trình làng mẫu tai nghe không dây AirPods 3 tại sự kiện “Spring Loaded”. Theo các rò rỉ, phiên bản kế nghiệm của AirPods 2 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro với đèn LED ở phía trước. Bên cạnh đó, vì có giá thấp hơn nên nhiều khả năng hãng sẽ cắt giảm một số tính năng như khử ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu. Tuy nhiên theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kou cho biết, phải đến quý 3 thì AirPods 3 mới ra mắt.

 

 

​ su-kien-apple-sieu-ban-re

 

Apple được cho là đang phát triển một chiếc iMac dựa trên Apple Silicon. Thiết bị này sẽ có thiết kế mới với viền mỏng hơn và cạnh màn hình bo tròn. Sẽ có 2 phiên bản iMac bao gồm một model màn hình 24 inch và một model màn hình 32 inch.

 

 

​ su-kien-apple-sieu-ban-re

 

iOS 14.5 có thể sẽ là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành iOS 14. Dự kiến sẽ có thêm nhiều tính năng mới như dùng Apple Watch để mở khóa iPhone, chia sẻ lời bài hát từ Apple Music, tính minh bạch theo dõi ứng dụng và thay đổi trình phát nhạc mặc định. Hiện tại đã có iOS 14.5 beta 8 để người dùng trải nghiệm dùng thử.