Những sản phẩm thú vị nào của Apple sẽ ra mắt năm 2022

Năm 2022 đã trôi qua gần nữa năm và càng gần cuối năm thì người dùng lại càng trông ngóng các sản phẩm đến từ Apple.

 

apple-2022-sieu-ban-re

 

 

Dự kiến MacBook Air 2022 ​​sẽ có thêm nhiều màu sắc mới vui nhộn với viền màu trắng và bàn phím màu trắng giống như mẫu iMac 24 inch. Nó cũng sẽ có một giao diện mới bởi Apple cuối cùng cũng đã từ bỏ kiểu dáng thuôn nhọn để có một giao diện mới theo phong cách MacBook Pro được sắp xếp hợp lý hơn. Về mặt cấu hình của máy, dự kiến MacBook Air‌ sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2 – con chip kế nhiệm của M1. ‌Chip M2‌ được đồn đại sẽ có CPU 8 lõi và GPU 9 hoặc 10 lõi. Chipset này hứa hẹn đem đến hiệu năng khủng.

 

apple-2022-sieu-ban-re

 

 

Mac Pro có lẽ là thiết bị thú vị nhất sắp ra mắt vào năm 2022 bởi vì nó sẽ chứng kiến ​​Apple kết thúc quá trình chuyển đổi sang Apple silicon. Sau khi ‌Mac Pro‌ ra mắt, Apple sẽ không còn phụ thuộc vào chip Intel nữa và Mac Studio đã cho chúng ta thấy rằng con chip silicon Apple của ‌Mac Pro‌ sẽ rất ấn tượng. ‌Dự kiến Mac Pro‌ ​​sẽ có chip có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi, gấp đôi so với M1 Ultra.

 

apple-2022-sieu-ban-re

 

 

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ là một bản nâng cấp so với iPhone 13. Đặc biệt, phiên bản Pro sẽ không có tai thỏ. Mà thay vào đó Apple triển khai kiểu cắt màn hình kép với mặt cắt hình viên thuốc và mặt cắt hình tròn. Ngoài ra thiết kế mới, iPhone 14 Series vẫn sẽ có những cải tiến về camera hay chip A16 nhanh hơn.

 

apple-2022-sieu-ban-re

 

 

Sau những thành công từ thế hệ đầu tiên, có thể Apple cuối cùng cũng sẽ làm mới lại AirPods Pro với kiểu dáng không có phần thân ngắn ở phía dưới. Apple hiện đang thử nghiệm một hình dạng tròn, nhỏ gọn hơn. Có tin đồn rằng mẫu AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến cho phép chúng phát âm thanh nếu chúng bị mất.

 

 

Đây cũng là một sản phẩm thú vị không kém của Apple trong năm 2022 này. Mẫu Apple Watch Series 8 hứa hẹn sẽ là phiên bản bền hơn, hướng đến những đối tượng người dùng là vận động viên thể thao với nhiều tính năng hấp dẫn.