Những thay đổi trên thiết kế của iPad Air M1

Ngày 8/3 vừa qua, Apple đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của dòng iPad Air. Qua đó cho thấy thiết kế của iPad Air 5 đã có thay đổi đôi chút về logo.

 

iPad-air-m1-sieu-ban-re

 

 

Trong sự kiện “Peek Performance” diễn ra ngày 09/03, Apple đã giới thiệu iPad Air 5 với nhiều tuỳ chọn màu sắc mới. Hiện tại Apple đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng cho sản phẩm này. Tuy nhiên phần logo phía sau thiết bị đã được thay đổi đôi chút. Apple đã thay đổi từ “iPad” thành “iPad Air” trên iPad Air 5.

 

iPad-air-m1-sieu-ban-re

 

Mẫu máy tính bảng đầu tiên được Apple giới thiệu vào năm 2010. Nếu như người dùng còn nhớ thì với mẫu iPad Air 4 (2020) có phần logo phía sau là chữ “iPad”. Tuy nhiên với iPad Air 5 nó được thay đổi với logo “iPad Air”. Việc thay đổi thiết kế này có vẻ khó hiểu. Khi trước đó iPad Pro 5 được trang bị con chip M1 vẫn được giữ lại thương hiệu “iPad”.

 

iPad-air-m1-sieu-ban-re

 

Mặc dù vậy, sự thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế của iPad Air 5. Và tất nhiên điều này cũng không gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy cũng như trải nghiệm của người dùng. Mẫu iPad Air 5 được trang bị con chip M1, có kết nối mạng 5G và đi kèm nhiều tính năng hữu ích.