Những thông tin mới nhất về kính thực tế ảo đầu tiên của Apple

Mới đây nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa trở lại với nhiều nghiên cứu hơn về mẫu kính thực tế ảo hỗn hợp sắp tới của Apple. Theo Ming-Chi Kuo sản phẩm này có thể sẽ được giới thiệu sớm nhất vào tháng 1 năm 2023.

Cụ thể, nhà phân tích nổi tiếng này cho biết thị trường đặt kỳ vọng cao nhất vào “kính thực tế ảo AR/MR trong số các thiết bị mới của Apple vào năm 2023”. Nhà phân tích đã tin rằng, thiết bị thực tế hỗn hợp của Apple sẽ là “thiết bị điện tử tiêu dùng mang tính cách mạng tiếp theo của công ty sau iPhone”.
Trong khi các báo cáo trước đây cũng đã đề cập rằng kính thực tế hỗn hợp của Apple sẽ đắt tiền, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết các nhà phân tích kỳ vọng sản phẩm này sẽ có mức giá từ 2,000 USD đến 2,500 USD. Ông cho biết giá cao hơn sẽ ảnh hưởng đến doanh số của thiết bị.
Việc công bố kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sẽ được tập trung vào ba điểm chính. Đó chính là các trường hợp sử dụng, phần mềm/dịch vụ/hệ sinh thái phát triển và chi tiết thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị. Miing-Chi Kuo chia sẽ thêm rằng nếu như Apple có thể thuyết phục được các nhà đầu tư về việc sản phẩm này của họ có thể sẽ phát triển nhanh chóng trong vài năm tới. Thì nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư bớt lo ngại về lượng hàng thấp vào năm 2023″.
Trong khi Apple thậm chí chưa công bố thiết bị này, nhà phân tích đã báo cáo rằng công ty đang sẵn sàng giới thiệu một phiên bản giá cả phải chăng hơn cho đầu năm 2025. Bên cạnh đó Apple cũng đang chuẩn bị cho chiếc kính AR của mình. Thiết bị này là trọng tâm chính của Apple, nhưng nó dự kiến sẽ được công bố vào khoảng năm 2024.
Nguồn: 9to5mac