Những tính năng nào sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 8?

Dù đang thống trị thị trường smartwatch nhưng dường như Apple Watch đang khá lười đổi mới. Theo những nguồn tin, Apple Watch Series 8 sẽ không có nhiều nâng cấp so với Apple Watch Series 7.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Theo như báo cáo của Bloomberg, khả năng 2 tính năng trên xuất hiện trên mẫu Apple Watch Series 8 đã được chuyển đổi từ “tin đồn” sang “không tồn tại”

Tuy nhiên mẫu Apple Watch Series 8 năm nay và Series 9 năm sau vẫn có thể được thay đổi theo cách khác. Hoặc ít nhất nó sẽ có một thiết kế mới. Tuy nhiên cảm biến huyết áp sẽ không được trang bị. Cách thực nghiệm cho tính năng đo lường huyết áp lại giậm chân tại chỗ. Trang Bloomberg cũng cho rằng, Apple thừa nhận việc đưa hai cảm biến này lên đồng hồ chính là một thánh thức. Và kể cả khi làm được thig Apple cũng không chắc chắn về kết quả khi đo nó có chính xác hay không.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Hiện Apple dường như đang tập trung phát triển một cảm biến nhiệt độ cơ thể. Có thể cảm biến này sẽ có mặt sớm nhất là trong năm nay. Mực đích chính là để cảnh báo cho người dùng khi nhiệt độ cơ thể của họ quá cao. Bằng cách này người dùng có thể dễ dàng phát hiện các bệnh khác nhau trong giai đoạn đầu của chúng.

Các tính năng sức khoẻ khác gồm một số loại công cụ quản lý thuốc. Nó sẽ cho phép người dùng quét và kiểm tra thông tin của thuốc trực tiếp vào ứng dụng di động. Mẫu Apple Watch Series 8 cũng sẽ mở rộng khả năng theo dõi giấc ngủ,… Bên cạnh đó còn nhiều tính năng nhằm vào sức khoẻ của phụ nữ.

Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch cải thiện tính năng phát hiện rung tâm nhĩ cũng như là cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng hơn ở chế độ năng lượng thấp hay còn được gọi là Power Reserve để tối đa hoá tuổi thọ pin.

Dự kiến Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.