Những ưu điểm của iPhone làm cho điện thoại Android “hít khói”

Hệ điều hành iOS rất dễ sử dụng, cùng với thiết kế đẹp mắt và trông “chuyên nghiệp” hơn Android. Những ưu thế của iPhone so với điện thoại Android trong năm 2021 sẽ được tiết lộ dưới đây.

 

iphone-sieu-ban-re

 

 

 

Khi người dùng mua một chiếc iPhone, người dùng không chỉ nhận được một chiếc điện thoại. Mà bạn đang nhận được một thành phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Apple. Về cơ bản, ưu thế của iPhone có được sự hỗ trợ từ các thiết bị khác nhau trong hệ sinh thái này.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Ví dụ, Apple Watch thực sự hỗ trợ rất tốt cho iPhone. AirDrop cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tệp giữa MacBook, iPad và iPhone của mình. Đó là những gì Apple làm để tạo ra hệ sinh thái tốt nhất. Các thương hiệu Android khác đang vẫn cố gắng đạt được điều tương tự. Samsung cũng đã có SmartTag, Galaxy Watch và Earbuds, nhưng mọi thứ có vẻ vẫn chưa tạo ra sự đồng bộ cho lắm.

 

 

Nếu người dùng mua bất kỳ thiết bị Android cao cấp nào, cũng sẽ nhận thấy rằng iPhone 12 Pro Max không đắt hơn quá nhiều.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Mẫu Galaxy Z Fold 3 thậm chí còn có giá gần gấp đôi chiếc iPhone đắt nhất. Đồng thời ưu thế của iPhone còn ở tiêu chí giữ giá. Chắc chắn việc bán một chiếc iPhone cũ sẽ hời hơn là một chiếc điện thoại Android.

 

 

Smartphone Android nào cũng sẽ có những ứng dụng “mờ ám”. Người dùng sẽ phải tìm cách hủy cài đặt hay vô hiệu hóa chúng, rất mất thời gian. Các thiết bị iOS lại không hề xảy ra tình trạng này. Ưu thế của iPhone so với smartphone Android thể hiện rất rõ qua tiêu chí này. Mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và không làm khó dễ người dùng.

 

iphone-sieu-ban-re

 

 

Lần đầu tiên người dùng cài đặt iPhone khi mới mua, cũng có thể sẽ là lần cuối cùng người dùng phải làm thao tác này. Ngoại trừ việc đôi khi người dùng  thay đổi hình nền của mình. Menu cài đặt rất đơn giản và tất cả các biểu tượng ứng dụng của người dùng ở ngay trước mặt bạn. Điều này làm iPhone trở nên dễ sử dụng với đa số lứa tuổi. Từ thanh thiếu niên cho tới người cao tuổi đều không mất nhiều thời gian để làm quen với một chiếc iPhone.

 

 

Tất cả các ứng dụng trên App Store đều được tối ưu hóa hoàn hảo cho điện thoại của người dùng. Người dùng Android gặp lỗi không tương thích với các app rất nhiều. Đặc biệt, những ứng dụng mới nhất và thú vị nhất đều có mặt trên App Store trước Google Play Store. Đó chính là một ưu thế của iPhone cực hấp dẫn khó ai có thể chối từ.