Nitendo Switch OLED bất ngờ trình làng

Nitendo bất ngờ tung ra một video giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng máy chơi game Nitendo Switch của hãng.

 

sieu-ban-re

 

 

Cụ thể phiên bản này được trang bị màn hình OLED với kích thước 7 inch, lớn hơn bản tiêu chuẩn. Độ phân giải vẫn giữ nguyên ở mức 720p và tấm nền OLED. Tấm nền này sẽ cho màu săc rực rỡ và cải thiện chi tiết hình ảnh. Bộ lưu trữ của máy cũng được nâng lên 64GB thay vì 32GB như hai bản còn lại. Tuy nhiên điểm đáng tiếc là cấu hình thiết bị được giữ nguyên. Nitendo Switch không có thêm Ram hay CPU thế hệ mới.

 

sieu-ban-re

 

Thêm một điểm khiến người dùng thất vọng là khả năng kết nối TV vẫn giữ nguyên ở độ phân giải FullHD. Dù những tin đồn trước đó cho thấy thế hệ Switch mới sẽ có khả năng xuất ra màn hình 4K. Ngoài ra, Dock kết nối của máy sẽ được trang bị thêm cổng Lan thay vì chỉ kết qua Wifi như trước. Thiết kế mới này sẽ tăng độ ổn định truyền tải internet khi chơi game.

 

sieu-ban-re

 

Nitendo Switch hiện đang có 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản lite và phiên bản với màn hình OLED. Điểm khác biệt của phiên bản OLED so với hai phiên bản còn lại là màn hình dài hơn. Bên cạnh đó trọng lượng máy cũng nặng hơn. Đặc biệt máy có thêm một lựa chọn màu sắc đó là màu trắng ngà.

Với giá bán 350$ cao hơn so với bản tiêu chuẩn, Nitendo Switch sẽ lên kệ vào ngày 8/10 tới đây.