Nokia tiếp tục “lấn sân” với máy tính xách tay Nokia PureBook Pro

Mới đây, Nokia đã ra mắt thêm một sản phẩm mới cho thương hiệu của mình. Và lần này chính là một mẫu máy tính xách tay. Mẫu máy tính xách tay Nokia PureBook Pro ra mắt với hai kích thước màn hình 17.3 inch và 15.6 inch.

 

may-tinh-xach-tay-Nokia-PureBook-Pro-sieu-ban-re

 

 

 

Theo tin tức từ báo chí phương Tây, thiết bị này được thực hiện bởi một công ty khởi nghiệp Pháp có tên – OFF Global, có thoả thuận cấp phép với Nokia để phân phối sàn phẩm này tại 22 quốc gia trên toàn thế giới.

 

may-tinh-xach-tay-Nokia-PureBook-Pro-sieu-ban-re

 

Nokia PureBook Pro có thiết kế trang nhã. Máy có mặt lưng màn hình bằng nhôm, các cạnh của máy bo tròn, bàn di chuột lớn và bàn phím của máy có đèn nền. Cả hai tuỳ chọn kích cỡ đều được đi kèm với tấm nền IPS Full HD với độ sáng lên đến 250 nits. Tuy nhiên chỉ cung cấp một tuỳ chọn CPU – Intel Core i3-1220P kết hợp với 8GB RAM và 512GB SSD mà thôi. Phiên bản 17 inch sẽ cung cấp pin 63Wh. Phiên bản nhỏ hơn có dung lượng 57Wh. 2 phiên bản 15.6 và 17 ich có khối lượng lần lượt là 2.5kg và 4.2kg.

 

may-tinh-xach-tay-Nokia-PureBook-Pro-sieu-ban-re

 

Về khả năng kết nối máy không có sự khác biệt. Trong cả hai phiên bản, người dùng nhận được 2x USB-C 3.2, 1x USB-A 3.2 và 1x giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Sản phẩm có tuỳ chọn màu Xanh lam, Xám, Bạc và Đỏ.

 

 

Dòng Nokia PureBook Pro sẽ được mở bán từ quý 2 năm 2022 tại một số nhà bán lẻ được chọn. Đẩu tiên sản phẩm sẽ được bán ở Pháp, Bỉ, Phần Lan, Thụy Điển, Luxemburg, Hà Lan, Áo, Đức, Ireland, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Na Uy, Iceland, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Maroc, Tunisia, Canada, và Thái Lan.

 

may-tinh-xach-tay-Nokia-PureBook-Pro-sieu-ban-re

 

Nokia PureBook Pro 15.6 inch sẽ có giá bán lẻ từ € 699 (khoảng 21 triệu đồng). Trong khi đó Nokia PureBook Pro 17.3 inch sẽ khởi điểm từ €799 (khoảng 25 triệu đồng). Công ty OFF Global sẽ phát hành các mẫu máy tính xách tay khác vào cuối năm 2022.