Ốp lưng dòng iPhone 2022 lộ diện, tiết lộ nhiều chi tiết mới

 

case-iphone14-sieu-ban-re

 

Mới đây những hình ảnh về ốp lưng của dòng iPhone 2022 mới vừa bất ngời được đăng bán trên mạng. Qua đó mà chúng ta cũng có thể thêm những thông tin thú vị về thiết kế của những sản phẩm này.

 

Những hình ảnh ốp lưng được chia sẻ trên Twitter bởi Majin Bu, qua đó xác nhận thế hệ iPhone năm nay của Apple sẽ có 4 phiên bản gồm: iPhone 14, 14 Max và hai mẫu cao cấp hơn là iPhone 14 Pro ,14 Pro Max. Các mẫu điện thoại mới này sẽ có cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau, tương tự như trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

 

case-iphone14-sieu-ban-re

 

Mặt sau của máy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, tuy nhiên loạt iPhone 2022 dự kiến sẽ được nâng cấp về hệ thống camera. Do đó phần lồi của mô-đun máy ảnh sau được cho là sẽ lớn hơn khoảng 5% so với thế hệ trước.

Theo như những tin đồn trước đây tất cả hững mẫu iPhone 14 dự kiến sẽ được nâng cấp lên camera Ultra Wide ở mặt sau, trong khi đó những mẫu Pro có thể thấy những cải tiến đáng kể đối với canera chính và camera tele

 

case-iphone14-sieu-ban-re

 

Theo đó, những nguồn tin trước đây cho biết loạt iPhone 14 Pro sẽ sử dụng cảm biến 48MP thay vì cảm biến 12MP như thế hệ trước. Các mẫu iPhone cao cấp này còn được kỳ vọng sẽ được trang bị màn hình đục lỗ hiện đại hơn, trong khi đó dòng iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sẽ tiếp tục được trang bị màn hình notch.

Nguồn: Macrumor