OPPO ra mắt kính thông minh Air Glass 2 với pin hơn 10h

 

 

Mới đây, OPPO đã tổ chức sự kiện công nghệ thường niên là OPPO Inno Day 2022 với một chương trình phát sóng trực tuyến. Một trong những thiết bị công nghệ được giới thiệu tại sự kiện là mẫu OPPO Air Glass 2.

Theo đó, mẫu Air Glass 2 là một thiết bị thực tế ảo tăng cường (AR) có thiết kế nhẹ và bền, nó nặng khoảng 38 gam. Kính thực tế ảo này hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa và cá nhân hóa hình ảnh, gần như không thể phân biệt được với những loại kính thông thường.

 

 

Mẫu Air Glass 2 cho phép người dùng có thể gọi điện thoại và thực hiện các bản dịch theo thời gian thực. Đồng thời sản phẩm này cũng có thể được sử dụng với các dịch vụ điều hướng dựa trên vị trí. Nó cũng có thể sẽ được sử dụng bởi những người khiếm thính để chuyển đổi âm thanh thành văn bản.

Mẫu Air Glass 2 là phiên bản kế nhiệm của mẫu Air Glass vào tháng 12 năm ngoái. Thế hệ đầu tiên của mẫu Air Glass đã sử dụng giải pháp tách một mắt, với khung tùy chỉnh có thể thích ứng với nhiều loại thấu kính quang học khác nhau. Thân máy chính nặng chưa tới 30 gram và độ dày của thấu kính chỉ 1.3 mm.

 

 

Thấu kính này được sử dụng công nghệ ống dẫn sóng nhiễu xạ mỏng và nhẹ, đạt độ sáng trung bình là 1,400 nit. Nó cũng sẽ sử dụng màn hình Micro LED với độ sáng tối đa lên tới 3 triệu nits.

Mẫu Air Glass được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 4100 và với đế sạc di động. Sản phẩm này có thời lượng pin có thể đạt tới 10,5 giờ. Về các chức năng cụ thể, mẫu Air Glass hỗ trợ nhắc nhở thời tiết, ghi âm giọng nói, lịch trình, dịch theo thời gian thực và điều hướng đi bộ, đạp xe.