Pin iPhone 13 Mini vượt qua cả iPhone 12 Pro Max

Vài ngày trước tại sự kiện Apple Event 2021, Apple đã giới thiệu iPhone 13 series mới. Năm nay Apple đã cải thiện đáng kể thời lượng pin trên các mẫu iPhone mới của mình. Thời lượng pin của iPhone 13 Mini còn vượt qua cả iPhone 12 Pro Max năm ngoái. 

 

pin-iphone-13-mini-sieu-ban-re

 

 

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng hãy xem cách giải thích trong bài viết dưới đây. Thời lượng pin vẫn luôn là những vấn đề người dùng quan tâm trên những chiếc iPhone. Năm nay, Apple cũng đã tăng thời lượng pin trên các mẫu iPhone 13 từ 1.5 giờ đến 2.5 giờ so với phiên bản tương ứng năm ngoái.

pin-iphone-13-mini-sieu-ban-re

 

Trên trang so sánh iPhone của Apple.com, Apple cũng đã thực hiện một số thử nghiệm cụ thể về thời lượng pin của máy. Trong đó bao gồm: phát video, phát video trực tuyến và phát âm thanh. Theo ước tính của Apple, mẫu iPhone 13 Mini có thể phát video liên tục trong 13 giờ. Trước đó, mẫu iPhone 12 Mini đạt được thời lượng là 10 giờ trong bài kiểm tra tương tự. Đáng chú ý hơn là, thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max thực chất chỉ kéo dài 12 giờ mà thôi.

 

pin-iphone-13-mini-sieu-ban-re

 

Một số ý kiến đã cho rằng nguyên nhân đến từ con chip A15 Bionic được trang bị trong dòng iPhone 13. Nhưng hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này. Thật khó tin khi iPhone 13 mini lại vượt mặt iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin. 

Trên đây chính là thông tin pin iPhone 13 Mini. Hãy cùng theo dõi SIêu Bán Rẻ để cập nhật thêm những thông tin công nghệ mới nhất nhé!