Review iPhone 12 Mini : “Nhỏ Nhưng Có Võ”

iPhone 12 mini có lẽ là chiếc điện thoại mang nhiều “ẩn số” nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới này của Apple. Hãy cùng Siêu Bán Rẻ tìm hiểu về chiếc iPhone tí hon này nhé!

 

 

review_iphone12_mini_sieubare

 

Để iPhone nhỏ hơn, mọi thứ phải nhỏ hơn, bao gồm cả pin. iPhone 12 mini có dung lượng là 2.227mAh. Apple thống kê pin của iPhone 12 mini lên đến 15 giờ phát lại video (cục bộ), 10 giờ video phát trực tuyến và lên đến 50 giờ để phát lại âm thanh.

 

 

Nếu bạn là người sử dụng iPhone hàng giờ liền trong ngày để làm việc, bạn có thể thấy dung lượng pin của iPhone 12 mini hơi ít. Nhưng có một điều cần lưu ý, đó là không phải pin của iPhone 12 mini tệ, mà chỉ là nó cần được thu nhỏ lại để vừa vặn với kích thước điện thoại.

 

 

iPhone 12 mini vẫn được trang bị cụm camera kép phía sau với một ống kính góc rộng độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.6 và ống kính góc siêu rộng độ phân giải 12 MP khẩu độ f/2.4.

 

review_iphone12_mini_sieubare

 

Đối với các nhu cầu sử dụng máy ảnh thông thường, camera của iPhone 12 mini được đánh giá là “tốt”. Nếu bạn không phải là một người chụp ảnh quá nhiều, và mong muốn một chiếc máy ảnh “ổn”, thì bạn sẽ hài lòng với camera của iPhone 12 mini.

 

 

Thay đổi đáng kể nhất khi chuyển từ điện thoại Max sang mini là tính di động. Với iPhone 11 Pro Max, bạn không bao giờ phải đặt câu hỏi liệu nó có trong túi của mình hay không. Bởi lẽ, chiếc điện thoại này khá to và cồng kềnh. Còn với iPhone 12 mini, sẽ có lúc bạn không chắc chắn 100% rằng nó có ở trong túi của mình. Nếu bạn đang muốn một chiếc điện thoại mang kích thước iPhone SE, nhưng với công nghệ mới nhất, bạn sẽ thích iPhone 12 mini.

 

review_iphone12_mini_sieubare

 

Theo một người dùng từ trang 9to5mac, anh ấy không hề thấy hối hận vì đã mua iPhone 12 mini. Bởi lẽ, chiếc điện thoại mang toàn bộ công nghệ mới nhất mà lại rất nhỏ và gọn. Bạn nghĩ sao về review iPhone 12 mini? Hãy chia sẻ cùng Siêu Bán Rẻ nhé!