Rò rỉ Apple Watch Pro màn hình phẳng kích thước lên tới 47mm

Đầu tháng 9 tới đây Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm của mình. Và mới đây, một rò rỉ cho biết Apple Watch Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình phẳng cùng với kích thước lên tới 47mm. Thiết bị này cũng có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới. 

Những tin đồn về phiên bản Apple Watch Pro đã xuất hiện từ nhiều tháng trước. Và thông tin mới rò rỉ được đưa bởi trang web Mac Otakara của Nhật Bản. Qua đó cho thấy smartwatch phiên bản Pro của Apple sẽ có kích thước lên tới 47mm. Đây là lần đầu tiên Apple đưa kích thước này lên những mẫu đồng hồ thông minh của mình.
Trước đó mẫu Apple Watch Series 7 có hai kích thước là 41mm và 45mm. Nếu như vậy mẫu Apple Watch Pro sẽ lớn hơn rất nhiều với đường chéo lên tới 1.99 inch. Bên cạnh đó, rò rỉ cũng cho biết Apple Watch Pro có thể là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sở hữu màn hình phẳng. Thiết kế phẳng có thể cải thiện độ bền của mẫu Apple Watch Pro, phù hợp cho người dùng tham gia những hoạt động thể thao.
Bên cạnh những thông tin trên, một số tính năng khác được mong chờ trên Apple Watch Pro bao gồm vỏ titan, thời lượng pin lâu hơn, chế độ nguồn điện thấp mở rộng, con chip S8, ….. Apple có thể sẽ công bố mẫu Apple Watch Pro trong sự kiện cùng với Apple Watch Series 8.